27 C
Hanoi
Wednesday, May 25, 2022

Buy now

4 quan niệm tình yêu có thể khiến anh em FA đến lúc lên thiên đàng


Tôi tin rằng đây sẽ là bài viết gây tranh cãi khá nhiều, vì có một số tư tưởng ngày trước nó đúng đắn, nhưng càng về sau thì lại càng mất đi giá trị một cách rõ rệt.

Tinh thần chung là vẫn ưu tiên những gì tốt nhất cho anh em mình thôi, và để tốt hơn thì những quan niệm tình yêu kiểu này nên được “vứt sọt” ngay lập tức.

Oke vô!

Yêu một người hơn cả bản thân mình​

Quan niệm tình yêu này ngày trước thì chuẩn, kiểu đã yêu thì hy sinh hết lòng vì người mình yêu cũng chẳng có gì sai. Nó không sai, nhưng nó khờ khạo.

4-quan-niem-tinh-yeu-sai-lam-co-the-khien-anh-em-fa-den-het-doi-anh-1

Ảnh: Minh họa

Bất kỳ ai cũng có quyền tìm kiếm những giá trị mà một mối quan hệ mang lại, đó là được quan tâm, được tôn trọng và đôi lúc cũng nhận được một vài sự hy sinh từ phía đối diện.

Đã từ rất lâu rồi, tình yêu vẫn là câu chuyện của sự cho – nhận. Nếu anh em còn không biết yêu chính bản thân mình, chắc chẳng ai dám tin chúng ta sẽ đủ sức yêu hết lòng thêm bất kỳ ai khác.

Người không vì mình, trời tru đất diệt! Câu đấy nghe hơi… phim bộ Trung Quốc, nhưng nó đúng.

Yêu nhau thì phải thật bình yên, vui vẻ thì mới gọi là yêu

Không, những cặp đôi như thế là đang giết chết tình yêu. Ngược lại, những người cãi nhau ỏm tỏi ngày ba bữa, lại đang tự cho bản thân và đối phương cơ hội để tìm hiểu hết tất cả về nhau.

Thật ra sau khi đã hiểu nhau hết thì có khi họ vẫn cứ làm ầm lên mỗi ngày đó thôi, chỉ là nhiều anh em đang hiểu sai nghĩa của từ bình yên trong tình yêu.

Bình yên không phải lúc nào cũng sóng yên biển lặng. Bình yên chính là cảm giác yên tâm khi có cô ta hay anh ta ở bên cạnh mình.

Cố gắng văn minh nhã nhặn với nhau hết cỡ mà mỗi người luôn tồn tại suy nghĩ riêng thì cũng không nên đâu anh em.

4-quan-niem-tinh-yeu-sai-lam-co-the-khien-anh-em-fa-den-het-doi-anh-2

Ảnh: Minh họa

Không chấp nhận những gì thuộc về một người

Tình yêu suy cho cùng cũng là một hình thái cảm xúc, nó chưa bao giờ đủ sức để thay đổi tất cả những gì thuộc về bản chất của một người. Chỉ có chúng ta tin tưởng vào điều đó một cách vừa mãnh liệt vừa mù quáng mà thôi.

Miễn là anh em còn giữ suy nghĩ rằng trên đời này có xuất hiện một người vì mình mà sẵn sàng thay đổi, chúng ta sẽ còn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một tình yêu thật sự.

Cứ yên tâm, khi yêu nhau người ta sẽ tự mình giảm cái tôi xuống thấp nhất có thể, còn thay đổi thì chắc chắn là không rồi.

Hoặc ăn mày quá khứ, hoặc bị ám ảnh bởi quá khứ

Đầu tiên là mấy cái tên thích ăn mày quá khứ: Anh em đem cứ đem hết mấy cái kiến thức tình yêu trước đây của mình mà áp dụng vào mối tình hiện tại, chết không kịp ngáp.

Anh em cũng không thể chắc chắn nhận được những gì mình đã có ở mối tình trước. Sẽ đến lúc các ông hiểu được, mỗi mối tình trôi qua, chúng ta lại có những trải nghiệm rất khác nhau.

4-quan-niem-tinh-yeu-sai-lam-co-the-khien-anh-em-fa-den-het-doi-anh-3

Ảnh: Minh họa

Trường hợp khác, nếu anh em bị ám ảnh bởi những gì đã trải qua trong quá khứ và tiếp tục mang mấy thứ tiêu cực đó vào tình yêu hiện tại, cũng sẽ tạo ra cơ hội không thể tốt hơn cho việc kéo dài chuỗi ngày FA của mình.

Bỏ qua hết những quan niệm tình yêu sai lầm này, tôi tin các ông sẽ hạnh phúc hơn nhiều đấy.Chuyện yêu

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles