19 C
Hanoi
Friday, October 22, 2021

Buy now

6 kiểu từ chối của gái khi được tỏ tình (và ý nghĩa thật sự)


Chuyện gặp ai cũng tán anh em mình bàn sau, chắc chắn là tôi không ủng hộ rồi. Hôm nay anh em mình cứ tìm cách nắm bắt tâm lý của các cô gái cái đã.

Có những lời phụ nữ nói như vậy, nhưng ý nghĩa đằng sau nó lại khác xa, có khi là trái ngược hoàn toàn luôn là đằng khác.

1| “Em bận lo cho sự nghiệp của em rồi, phụ nữ hiện đại thì không được dựa dẫm vào ai anh ạ”

Đây là lý do mà tôi hoặc là những người xung quanh tôi thường gặp nhất. Tất nhiên, môi trường của anh em mình khác nhau thì cũng sẽ gặp phải những kiểu từ chối khác nhau.

Tin tôi đi, nhanh thôi thì anh em sẽ thấy cô ấy nắm tay sự nghiệp của mình đi xem phim ở đâu đó.

6-kieu-tu-choi-cua-gai-khi-duoc-to-tinh-va-y-nghia-that-su

2| “Em sợ đánh mất tình bạn giữa anh với em, nó vốn là một tình bạn rất đẹp”

Có hai trường hợp, nếu cô ấy trước giờ đối với anh em chưa trải qua nhiều sự kiện hay biến cố, đây là lời từ chối nhẹ nhàng, an toàn và cũng khá dễ thương.

Nhưng trường hợp thứ hai, nếu hai người đã từng trải qua với nhau nhiều thứ thì rõ ràng cô ấy đang nói thật lòng, tình bạn của hai người vẫn nên được ưu tiên.

Anh em đừng từ bỏ, sáng cửa đấy.

3| “Em cần thêm thời gian để suy nghĩ”

Và anh em biết không, một cô gái suy nghĩ 5-7 năm xong đi lấy chồng rồi suy nghĩ tiếp là chuyện hết sức bình thường. Tôi không thích hành động câu giờ kiểu này.

Nếu cô ấy cảm thấy không/chưa thích anh em, câu trả lời sẽ là không, em không đồng ý. Dây dưa kiểu này thì hoặc là nàng sợ anh em gom dép bỏ về, hoặc là đang cân nhắc xem có nên chơi đùa với gã này thử xem hay không.

6-kieu-tu-choi-cua-gai-khi-duoc-to-tinh-va-y-nghia-that-su

4| “Không, em không thể nào yêu anh được, chúng ta không phải của nhau”

Thằng bạn tôi… à rồi oke không có thằng bạn nào cả, tôi từng nhận được một câu trả lời như vậy, từ một cô gái vô cùng cá tính.

Và anh em tin tôi đi, sau một vài giây sững sờ thì anh em sẽ cảm thấy tự hào vì ít ra mình đã yêu đúng người và gu của mình thật sự rất tuyệt.

Tất nhiên câu chuyện này sẽ không đi đến đâu cả, nhưng cô ấy đã thay mặt anh em chấm dứt chuyện mất thời gian vào mấy mối quan hệ không có kết quả. Ngầu đấy.

6-kieu-tu-choi-cua-gai-khi-duoc-to-tinh-va-y-nghia-that-su

5| “Anh xứng đáng với một cô gái khác tốt hơn em”

Thôi thôi em cho anh xin. Làm gì có chuyện một cô gái được anh em tỏ tình mà lại tự hạ thấp bản thân đến mức từ chối vì cảm thấy mình không xứng.

Nếu cô ấy đang chờ anh em đến bên cạnh thì kết quả tất yếu sẽ là một cái gật đầu mỉm cười, còn không thì thôi.

Đừng có ông nào nghĩ đến chuyện để anh bớt tốt lại cho hợp với em nhá, tôi chịu đấy.

6-kieu-tu-choi-cua-gai-khi-duoc-to-tinh-va-y-nghia-that-su

6| Im

Ừ có nhiều cô gái như vậy đấy, khi nói chuyện thì có thể rôm rả hài hước, đến khi anh em bày tỏ tình cảm thì… hết chuyện, giữ im lặng gần như tuyệt đối, không nói thêm tiếng nào nữa.

Thôi thì tự yêu lấy bản thân mình đi anh em, không trả lời thì dừng, cũng đừng hỏi thêm tiếng nào nữa. Tự tôn đàn ông lúc nào cũng nên đặt lên hàng đầu đi đã.

Anh em trải nghiệm bao nhiêu kiểu rồi, kể tôi nghe chơi.Chuyện yêu

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles