19 C
Hanoi
Friday, October 22, 2021

Buy now

7 dấu hiệu chứng tỏ “cậu nhỏ” của anh em đang quá tải, cần xả hơi


Tất nhiên, trước khi nó hoàn toàn “mất hết chức năng” thì bản thân nó cũng sẽ thông tin cho anh em bằng rất nhiều dấu hiệu được biểu lộ ra ngoài.

Thông thường, nhiều chiến hữu sẽ nhanh chóng bỏ qua những điều đó và cho rằng còn trẻ còn khỏe thì cứ thế mà triển khai.

Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm và tôi sẽ giúp anh em giải mã những điều mà mỗi ngày “cậu nhỏ” của chúng ta đang cố gắng nhắn gửi.

Bỗng dưng trở nên mềm yếu lạ thường

Có thể nó vẫn cương cứng vừa đủ cho anh em quan hệ hay “quay tay”. Nhưng thời gian gần đây các ông cảm giác rõ ràng là nó mềm hơn so với bình thường khá nhiều.

Thật ra thì chuyện “cậu nhỏ” đạt trạng thái cương cứng không đồng đều là bình thường, nhưng rõ ràng đến mức anh em cảm nhận được thì có vấn đề rồi.

Ngoài việc quá tải thì đây cũng có thể là dấu hiệu của bệnh tim mạch đấy anh em.

7-dau-hieu-chung-to-cau-nho-cua-anh-em-dang-qua-tai-anh-1

Đi tiểu cũng không yên

Thông thường, anh em sẽ gặp rất nhiều cảm giác khó chịu khi đi vệ sinh sau khi vừa xuất tinh xong, tôi tin rằng chiến hữu nào cũng trải qua rồi.

“Cậu nhỏ” của chúng ta sẽ trở lại bình thường chỉ trong vòng trên dưới 30 phút sau đó.

Một trường hợp khác xui xẻo hơn, cảm giác tiểu rắt theo đuôi anh em trong suốt vài ngày hay vài tuần sau đó thì xác định.

Ham muốn cứ lửng lơ, khó xác định

Tức là trong đầu anh em vẫn muốn giải quyết nhu cầu ân ái của mình một cách nhanh nhất có thể, nhưng cứ nghĩ đến việc sử dụng “thằng em” lại liền thấy phân vân.

Anh em có thể cảm nhận được sự mệt mỏi của nó, phần còn lại là câu chuyện của lý trí thôi, xem có đủ sức lấn át ham muốn hay không.

Phần đầu của “cậu em” đỏ và có dấu hiệu sưng

Mấy anh em quay quá đà thì có lẽ tình trạng này sẽ không xảy ra nhiều. Mặt khác, chiến hữu nào quan hệ một cách thiếu điều độ thì sẽ gặp thường xuyên.

Khi anh em đã cảm thấy nó bắt đầu có dấu hiệu đau, nên lập tức dừng lại. Sưng kéo dài thì mang em nó đến gặp bác sĩ đi.

7-dau-hieu-chung-to-cau-nho-cua-anh-em-dang-qua-tai-anh-2

Phần thân và gốc dương vật bị tê buốt

Có anh em khoe với tôi thành tích hết sức nhức nhối, một ngày “quay” đến 5 hay 7 lần, để rồi sau đó “cậu nhỏ” gần như bị mất cảm giác.

Cực kỳ dại dột nha anh em.

Nhiều chiến hữu cho rằng điều này không sao vì nó có thể hồi phục nhanh chóng sau từ 12-20 tiếng, nhưng về lâu về dài thì rõ ràng anh em đang tự hủy.

Anh em phải đi tiểu nhiều hơn bình thường

Liên tục xuất khiến tuyến tiền liệt của anh em bị mở rộng hơn nhiều so với bình thường, ống dẫn nước tiểu cũng từ đó mà nhận được thêm nhiều sản phẩm để đẩy ra khỏi cơ thể.

Nếu có một cuộc sống ân ái điều độ, rất ít nam giới trước 40 tuổi phải chịu tình trạng này, nó phổ biến ở con số 70 – 80 tuổi nhiều hơn.

7-dau-hieu-chung-to-cau-nho-cua-anh-em-dang-qua-tai-anh-3

Quan tâm đến sức khỏe của thằng em đi chiến hữu. Ảnh: Minh họa

Xuất  ít hơn bình thường

Nói chính xác hơn là nhà máy tinh binh của anh em không thể đáp ứng được nhu cầu “xả” liên tục của anh em, do đó mà nhanh chóng… không còn gì.

Và khi các ông đã cảm thấy cực khoái mà tờ khăn giấy trong tay mình vẫn chẳng có chút ướt át nào, vấn đề thật sự xảy ra rồi đấy.

Ngoài việc “cậu nhỏ” chúng ta bị quá tải, testosterone thấp cũng là một nguyên nhân dẫn đến vấn đề nhức nhối này.

Điều độ điều độ điều độ…Chuyện yêu

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles