27 C
Hanoi
Wednesday, May 18, 2022

Buy now

Âu yếm và quan hệ tình dục trước hôn nhân, 5 cặp đôi phải cắn răng chịu phạt roi công khai trước bàn dân thiên hạ


Trong khi những người bị quất roi đau đớn thì đám đông lại dùng điện thoại để quay video một cách bình thản.

  • Bà mẹ nhẫn tâm ném con gái 2 tuổi từ tầng 9 xuống đất như vứt túi rác rồi lao theo tự tử, cả 2 sống sót nhờ một thứ không tưởng 
  • Nghĩ chồng thương con gái hơn mình, vợ vừa sinh 3 tuần gây sự việc khiến cả nhà sốc nặng 
  • Nhìn lại loạt khoảnh khắc “đi vào lịch sử” của Meghan trong những bộ trang phục mang bầu thảm họa, khiến người dùng mạng chỉ trích hết lần này đến lần khác 

Mới đây, 5 căp đôi ở Aceh, Indonesia phải chịu phạt từ 4-22 roi bên ngoài một nhà thời Hồi Giáo ở thủ phủ Banda Aceh.Trước đó, họ đã phải ngồi tù vài tháng.

Nguyên nhân những cặp đôi này bị đánh roi là do lực lượng cảnh sát Sharia bắt gặp họ âu yếm, nắm tay và quan hệ tình dục khi chưa kết hôn. Những điều này là không được phép theo luật Hồi giáo Sharia được áp dụng ở Aceh.

Hàng trăm người trong đó có trẻ em đã chứng kiến việc đánh roi và dùng điện thoại ghi lại cảnh tượng này. Người cầm roi đánh mặc áo đen, che kín mặt chỉ hở đôi mắt. Trong khi những người vi phạm mặc đồ trắng quỳ gối chịu roi trong đau đớn.

Âu yếm và quan hệ tình dục trước hôn nhân, 5 cặp đôi phải cắn răng chịu phạt roi công khai trước bàn dân thiên hạ - Ảnh 1.

Họ quỳ gối chịu đánh roi.

“Chúng tôi hi vọng trong tương lai sẽ không còn trường hợp nào thế này nữa, thật đáng xấu hổ”, nhân viên cơ quan chức năng cho biết.

Đánh roi là hình phạt cho những người phạm tội cờ bạc, uống rượu và quan hệ tình dục đồng tính theo luật Sharia được áp dụng ở Aceh. Aceh là tỉnh duy nhất ở Indonesia vẫn còn áp dụng bộ luật nghiêm khắc này.

Tháng 12/2018, 2 nam thanh niên bị phát hiện quan hệ tình dục với các cô gái chưa đủ tuổi thành niên phải nhận 100 roi/người ở tỉnh này.

Âu yếm và quan hệ tình dục trước hôn nhân, 5 cặp đôi phải cắn răng chịu phạt roi công khai trước bàn dân thiên hạ - Ảnh 2.

Những người vi phạm vô cùng đau đớn sau khi chịu phạt roi.

Tháng 5/2017, 2 nam thanh niên 20 và 23 tuổi chịu phạt 85 roi mỗi người trước đền thờ Hồi giáo Syuhada ở Aceh vì bị phát hiện quan hệ tình dục đồng giới với nhau. Trước đó, 2 người này bị bắt gặp khi đang quan hệ tình dục trong phòng. Cặp đôi đồng tính thừa nhận đang có mối quan hệ yêu đương vào thời điểm bị phát hiện.

Đoạn video clip quay lại cho thấy nam thanh niên không mặc quần áo gọi điện cầu cứu người thân, còn người còn lại liên tục cầu xin lực lượng chức năng.

Âu yếm và quan hệ tình dục trước hôn nhân, 5 cặp đôi phải cắn răng chịu phạt roi công khai trước bàn dân thiên hạ - Ảnh 3.

Nhiều người hiếu kỳ tụ tập quay video lúc những người vi phạm chịu roi.

Aceh là tỉnh nằm ở cực Bắc đảo Sumatra, Indonesia. Đây là tỉnh duy nhất ở Indonesia được áp dụng luật Hồi giáo Sharia. Tỉnh Aceh áp dụng luật này sau khi được trao quyền tự trị đặc biệt vào năm 2001.

(Nguồn: Daily Mail)
Chuyện phòng the

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles