19 C
Hanoi
Wednesday, December 1, 2021

Buy now

Bad Boy Là Gì? Ngôn Ngữ Của Giới Trẻ?

Trai hư là gì? Ngôn ngữ tuổi trẻ?

Bad boy mới là thứ khiến chị em đổ rầm rầm như vậy chứ không phải những chàng trai tốt ngoài kia. Hãy xem trai hư là gì nhé.

1. Bad boy là gì?

Nhắc đến khái niệm Bad boy, nhiều người trên cộng đồng mạng đã hiểu sai. Khi du nhập vào Việt Nam, thuật ngữ Bad boy đã được hiểu theo nghĩa khá tiêu cực, thậm chí gần như những người xấu nên tránh xa. Theo cách hiểu của người Mỹ, Bad boys không phải là người xấu, họ là những chàng trai hư và ham chơi. Họ không làm gì cả. Badboy không phải là NHÂN CÁCH CON NGƯỜI, chỉ là thái độ sống, kiểu như bạn thường mặc đồ Vintage và mọi người hiểu rằng bạn yêu thích vẻ đẹp cổ điển, hoài cổ hay khi bạn mang đàn vào quán cà phê đánh bài. Vũ’s Strange, bạn sẽ tự nhận mình là một chàng trai Indie (nhưng thực tế thì bạn là một người phiền phức).

Thực tế, trai hư là những người có tính cách khác với số đông, kiêu hãnh, ngông nghênh, bí ẩn, bất cần, biết cách lấy lòng phụ nữ và thậm chí coi thường họ.

2. Đâu là dấu ấn của một bad boy chính hiệu?

3. Điều gì làm nên sức hút đặc biệt của “bad boy”?

Những điểm cộng cho trai hư giúp họ có sức hút đặc biệt có thể kể đến:

* Đời thực:

Không giống như những chàng trai khác, họ đôi khi giả vờ trước mặt con gái như cố tình giả vờ ga lăng hoặc nghiêm túc trước mặt con gái. Còn trai hư thì ngược lại, họ luôn sống thật với con người mà họ có thể vui vẻ bình thường, vui tươi, nghịch ngợm. Nhưng anh ấy sống thật với con người mình, mọi tính xấu của anh ấy đều có thể đoán trước được.

* Chỉ nghiêm túc khi cần thiết:

Dù badboy có “xấu” đến đâu thì đôi khi chúng vẫn rất thú vị, bí ẩn và tốt bụng. Chẳng hạn, anh sẽ hơi nhỏ mọn, không quan tâm đến cuộc sống của một cô gái, nhưng nếu biết cô có chuyện, anh sẽ sẵn sàng âm thầm giúp đỡ.

* Giống cái:

Bình thường các chàng trai sẽ khá nam tính nhưng ngược lại, những badboy cực kỳ nam tính lại không hề có chút nữ tính nào trong người và họ luôn khiến người khác phái tò mò về bạn, từ đó tạo cho họ một sức hút mãnh liệt.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles