32 C
Hanoi
Tuesday, June 28, 2022

Buy now

Bị 3 bạn học cưỡng hiếp trong toilet trường học, nữ sinh đau đớn khi phát hiện ra một cơn ác mộng kinh hoàng hơn


Cô bé 14 tuổi người Mỹ sau đó cho biết rằng một trong 3 kẻ hiếp dâm mình dương tính với HIV.

  • Ám ảnh bị cưỡng hiếp, cô gái biến thành bà béo cho đến khi nhìn bố nhận “án tử”, cô bàng hoàng nhận ra mình quá sai lầm 
  • Nữ sinh bị 4 bạn nam hãm hiếp và tung ảnh lên mạng, 2 năm sau, mẹ cô bé phát hiện cảnh tượng kinh hoàng trong phòng tắm 
  • Bị cưỡng hiếp tập thể đến gần chết vào đúng ngày cưới, nhưng đó vẫn chưa phải là bi kịch kinh hoàng nhất của người phụ nữ này 
  • Đối phó với vấn nạn hiếp dâm, Ấn Độ lên kế hoạch lắp camera giám sát trong các lớp học 

Theo Mirror đưa tin, một bé gái người Mỹ đã tiết lộ việc mình bị hiếp dâm trong toilet trường học tới 3 lần và một trong 3 kẻ đó còn dương tính với HIV.

Nữ sinh 14 tuổi người sống tại Florida, Mỹ (đã được giấu tên) kể lại toàn bộ sự việc xảy ra và nói rằng, trong lần đầu tiên, kẻ tấn công đã tóm áo mình, lôi vào toilet và yêu cầu quan hệ tình dục với hắn.

Tuy nhiên, trong thông tin đưa ra không đề cập tới thời gian xảy ra 3 vụ tấn công tình dục.

Bị 3 bạn học cưỡng hiếp trong toilet trường học, nữ sinh đau đớn khi phát hiện ra một cơn ác mộng kinh hoàng hơn - Ảnh 1.

Nữ sinh 14 tuổi tại Florida, Mỹ bị 3 kẻ hiếp dâm ngay trong toilet trường học.

Hiện tại, các cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc này còn nữ sinh 14 tuổi vẫn đang được điều trị tâm lý.

Trả lời phỏng vấn với WSVN, cô gái cho biết: “Cháu đang chuẩn bị rời trường về nhà thì hắn ta tóm lấy áo cháu, giằng co một lúc nhưng hắn cũng không thả cho cháu đi”.

“Lần thứ ba cũng là sau khi tan học. Cháu đang định ở trường học thêm môn toán một chút thì một gã xông tới và hỏi cháu thô lỗ rằng có muốn đi toilet với hắn không. Sau đó hắn kéo cháu vào toilet nam, cháu không thở được. Cháu nấc nghẹn và khóc lóc”, nạn nhân kể lại trong đau đớn.

Bị 3 bạn học cưỡng hiếp trong toilet trường học, nữ sinh đau đớn khi phát hiện ra một cơn ác mộng kinh hoàng hơn - Ảnh 2.

Mẹ của nạn nhân cho biết không rõ con gái mình có nhiễm HIV không nữa nhưng các bác sĩ đã vào cuộc để tiến hành giám định sức khỏe.

Cả 3 nam sinh và nạn nhân đều tạm thời bị đình chỉ học. Chỉ khi vụ tấn công được báo cáo lên hội đồng trường học thì nữ sinh 14 tuổi mới phát hiện ra một trong những kẻ tấn công dương tính với HIV và 1 người khác mắc bệnh lậu.

Mẹ của nạn nhân cho biết không rõ con gái mình có nhiễm HIV không nữa nhưng các bác sĩ đã vào cuộc để tiến hành giám định sức khỏe.

Bị 3 bạn học cưỡng hiếp trong toilet trường học, nữ sinh đau đớn khi phát hiện ra một cơn ác mộng kinh hoàng hơn - Ảnh 3.

Trường trung học Miami Carol City Senior.

(Theo Mirror)
Chuyện phòng the

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles