20 C
Hanoi
Friday, February 3, 2023

Buy now

Bị đói và ham muốn tình dục, cái nào khó chịu hơn?

Chắc chắn là cảm giác đói bụng sẽ khó chịu hơn rất nhiều rồi. Nếu bạn bảo ham muốn tình dục khó chịu hơn thì chắc là bạn chưa từng bị bỏ đói bao giờ!

Mấy năm trước tôi có lần uống nhầm thuốc, bị cấm ăn uống trong nửa tháng, chỉ có thể truyền dịch, uống ít nước lọc hoặc nước gạo…

Con người ta lúc đói quá rồi thì chỉ cần nhắc đến tên đồ ăn thôi cũng có thể ngửi thấy được mùi thơm của nó. Ngày nào cũng phải chịu cảm giác cung cấp năng lượng không đủ , nằm trên giường nghỉ ngơi, trong đầu chỉ nghĩ đến 1 việc duy nhất là được ăn. Các loại đồ ăn cứ lần lượt xuất hiện trong đầu. Những thứ hồi trước mình không thích ăn tự nhiên lại trở thành 1 mùi vị đáng trân quý hơn bao giờ hết. Tôi ghét nhất là ăn táo, nhưng khi bị ốm nhìn thấy quả táo cũng khiến tôi phải nuốt nước bọt. Tôi bảo với mẹ: “Mẹ ơi, mẹ đưa quả táo qua đây cho con đi, con không ăn đâu, con chỉ ngửi thôi!”

Bật mí nguyên nhân người đàn ông nào cũng khao khát và cuồng quan hệ bằng  miệng

Đói đến mức không thể chịu được nhưng không biết làm cách nào.

Bây giờ thử hỏi, sống hai mươi mấy năm trên đời, bỏ đói bạn một ngày thử xem bạn sẽ cảm thấy như thế nào. Sang ngày hôm sau xem có lết dậy đi nổi không. Chúng ta từng nghe thấy nạn đói, chết vì đói. Đói đến mức phải ăn thịt cả đồng loại. Chẳng đâu xa mọi người chắc hẳn học lịch sử thì không thể không nhớ nạn đói năm 1945 của đất nước mình khiến hơn 1 triệu đồng bào chết đói. Mọi chuyện cứ diễn ra trong sự bất lực. Nhưng bây giờ đổi lại, nếu 1 ngày không quan hệ tình dục thì vẫn chẳng sao hết. 1 tháng không quan hệ tình dục cũng chẳng sao hết. Nhưng 1 tháng không ăn thì coi như mộ xanh cỏ.

Bởi ta nói có thực mới vực được đạo!

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles