20 C
Hanoi
Friday, February 3, 2023

Buy now

Bộ phim nào nói về tuổi trẻ giúp tạo động lực cho mỗi người?

Có phải bạn đang cảm thấy mất phương hướng hay niềm tin không. Nếu đúng là đang gặp phải tình trạng này, thử tham khảo list phim này nha.

Một Chuyện Thú Vị (Its Kind of a Funny Story) (2010) - 2010 Vietsub

Mình cũng đã từng một thời gian không có động lực, mất phương hướng và cảm thấy chán ghét cuộc sống. Nhờ những bộ phim này, mình thấy bản thân lấy lại được sự vui tươi và lạc quan hơn nhiều.

Sunny (2011)

Theo mình đây là bộ phim mà mỗi chúng ta nên xem một lần trong đời, đó là câu chuyện của Na mi – một cô nàng nhút nhát, đáng yêu và tình bạn của cô với nhóm bạn mới quen. Mỗi người một tính cách nhưng tình bạn của họ đẹp như mơ vậy, rồi đến một ngày, biến cố xảy ra khiến mỗi người đi về một phương. Mãi đến sau này, khi Na mi gặp lại một người bạn và người đó đang bị bệnh nặng. Theo nguyện vọng của bạn mình, Na mi đã đi tìm những người bạn cũ.

Chân cá nhỏ: Review: SUNNY (2011)

Là thông điệp mạnh mẽ về tuổi trẻ và tình bạn, bộ phim cho chúng ta những hồi ức đẹp đẽ của những ngày đến trường, của những năm tháng thanh xuân tươi đẹp.

It’s Kind of a Funny Story (2010)

Thêm một bộ phim nữa đem đến cho mình những cảm xúc khó tả về hành trình vượt qua những khó khăn để tiến về phía trước. Câu chuyện của một chàng trai trẻ, trải qua những rắc rối trong cuộc đời, nỗ lực vượt qua nó để tiếp tục sống. Mình chắc chắn rằng mỗi người sẽ thấy được bản thân mình trong nhân vật. Nếu bạn đang gặp khó khăn, cảm thấy mọi thứ quá tồi tệ và mong muốn vượt qua trở ngại để bước tiếp, thì đây là bộ phim bạn nên xem nha.

Into the Wild (2007)

Into the Wild xoay quanh nhân vật chính Chris McCandless và chuyến hành trình rong ruổi khắp mọi nẻo đường để về với thiên nhiên của anh. Không muốn tiếp tục với cuộc sống quá nhiều thứ bức bối, anh ta chọn thiên nhiên để được sống cuộc sống chất phác nhất. Và nhữn câu chuyện trên mỗi mảnh đất anh ta đặt chân đến, những người anh ta gặp, Chris đều truyền nhiệt huyết, truyền cảm hứng cho những nơi đó, những con người đó để họ có thêm niềm tin bước tiếp con đường của riêng mình.

Phim cũ mà hay] Into the Wild: Hạnh phúc chỉ có thực khi được chia ...

Với mình, bộ phim là tiếng lòng của những người trẻ, những người mất phương hướng, chán nản nhưng không dám thay đổi. Và nhân vật Chris McCandless như một tiên phong khi dám sống khác đi, tìm cho mình một con đường riêng, một lý tưởng cao cả nhưng cũng vô cùng lạ đời: về với thiên nhiên. Để rồi trải qua biết bao biến cố trên suốt cuộc hành trình gian khổ, Chris đúc kết được triết lý hạnh phúc thực sự là khi được sẻ chia.

Thật sự thế giới phim ảnh đem đến cho mình những chiêm nghiệm mà ngoài đời khó có được. Nếu bạn muốn thay đổi bản thân, hãy thử xem những bộ phim mình gợi ý nha.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles