31 C
Hanoi
Saturday, August 13, 2022

Buy now

CEO là gì? CEO chuyên nghiệp là gì?

CEO là ai? CEO chuyên nghiệp là gì? Họ giữ vị trí nào và quan trọng như thế nào đối với một công ty? Hãy cùng đi giải đáp thắc mắc này dành cho mọi người nhé!

CEO là gì?

CEO là ai?

CEO là chữ viết tắt của cụm từ Chief Exccutive Officer. Hay hiểu một cách đơn giản hơn CEO là người quản lý, lãnh đạo và điều hành cao nhất của một công ty và là đại diện cho pháp luật của công ty hoặc tập đoàn kinh doanh.

Để trở thành CEO có khó không? VÂNG DĨ NHIÊN LÀ, ai cũng có thể trở thành CEO vì đó là một chức vụ được luật pháp công nhận và nếu một người nào đó đứng ra thành lập công ty hợp pháp thì luật pháp cũng sẽ công nhận họ là giám đốc, tổng giám đốc hay chủ tịch hội đồng quản trị…

Nhưng thế nào là sự khác biệt giữa một CEO bình thường và một CEO chuyên nghiệp (Professional Chief Executive Officer)?

CEO chuyên nghiệp là gì?

CEO chuyên nghiệp không chỉ là một chức vụ mà còn là một nghề như rất nhiều nghề khác trong xã hội như: Nghề may, nghề cơ khí, nghề buôn bán, nghề ca sĩ, nghề luật sư, nghề xây dựng,… Nghề CEO là nghề quản lý, lãnh đạo và điều hành một công ty hoặc một tập đoàn kinh doanh.

Và như vậy CEO chuyên nghiệp là một Giám Đốc Điều Hành chuyên nghiệp có nghề, hiểu biết về nghề quản trị, hành nghề một cách chuyên nghiệp và là người chịu trách nhiệm chính cho sự tồn tại, phát triển bến vững của một công ty.

Hi vọng thông qua bài viết này giúp bạn biết được SEO là ai? Một người làm CEO chuyên nghiệp là như thế nào?

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles