25 C
Hanoi
Wednesday, March 22, 2023

Buy now

Chym to nhất là bao nhiêu cm ?

Mấy ông con trai lúc nào cũng có một niềm ao ước đó là có một “cậu bé” size khủng để lóa mắt chị em, tự hào với anh em. Thế nhưng khủng quá thì sao mà sinh hoạt được hả các ông?

Đây là Roberto Esquivel Cabrera, ông sở hữu “cậu nhỏ” dài gần 50cm, hiện nay đã 55 tuổi, đến từ Mexico. Thực ra ban đầu hàng họ của ổng cũng thuộc hàng bình thường thôi, nhưng không hiểu ai mách bảo nữa mà ổng treo vật nặng lơ lửng trên cậu ẻm để kéo dài kích thước của nó.

Cuối cùng, vì nó hiện đã quá dài nên ổng phải tìm giải pháp cho vấn đề mà mình tự gây ra.

Người đàn ông mang "của quý" dài gần 50 cm quyết không cắt bỏ để giữ gìn nam tính - 2

Ông cho biết: “”Giờ tui không thể mặc đồng phục giống như mọi người trong công ty và quỳ xuống là chuyện hầu như bất khả thi. Tôi cũng thể chạy nhanh nữa nên các công ty dường như nghĩ xấu về tôi rất nhiều, họ chẳng bao giờ gọi tôi đi làm cả.”

Đến bây giờ, sức khỏe Roberto bắt đầu có vấn đề. Ông bị nhiễm trùng đường tiểu vì tất cả chất thải không phải lúc nào cũng thoát ra được hết bao quy đầu. Ổng cũng không nằm ngửa ngủ được vì như có mấy ký tạ đè lên người, đôi khi còn băng ẻm lại để lên gối để cả hai nằm thoải mái.

Dù bác sĩ có khuyên nhiều nhưng ông vẫn không chịu can thiệp dao kéo để giảm kích thước vì muốn nó được công nhận trong danh sách kỷ lục Guinness.

Về sau, bác sĩ có kiểm tra tổng quát, chụp x-quang cậu bé thì mới biết là phần lớn 50cm đó chỉ là da quy đầu và mạch máu thôi, còn cậu em chính thì vẫn chỉ tầm 17 – 18cm.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles