22 C
Hanoi
Wednesday, February 8, 2023

Buy now

Có nên cắt bao quy đầu không ?

Cánh mày râu thường quan niệm cắt bao quy đầu cho cậu nhỏ nhằm tăng thời gian quan hệ, giúp chống xuất tinh sớm. Do đó nên rất nhiều người đi cắt bao quy đầu.

Để mà nói thì việc cắt bao quy đầu đúng là chỉ có thể gọi là “tân trang” cho cậu nhỏ chứ không hẳn là tăng bản lĩnh đàn ông. Tuy nhiên, không phải ai cũng nên đi cắt bao quy đầu.

Việc cắt bao quy đầu chỉ trong trường hợp chít hẹp bao quy đầu, thắt nghẹt bao quy đầu, dài da bao quy đầu, viêm nhiễm bao quy đầu tái phát, bao quy đầu có sùi mào gà.

Co nen cat bao quy dau truoc khi lay vo de tang ban linh dan ong? hinh anh 1
Cắt bao quy đầu không hạn chế xuất tinh sớm. (Ảnh: MNS)

Vấn đề cắt bao quy đầu có tác dụng gì? Thì mạn phép trả lời là: Cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới chống lại nguy cơ ung thư dương vật cho người có bệnh lý bao quy đầu.

Bao quy đầu có nhiệm vụ chính là bảo vệ phần dương vật khỏi những chấn thương, đồng thời cọ xát vào quần, và nhiệm vụ lớn không kém đó là bôi trơn phần đầu dương vật khi quan hệ tình dục và tăng khoái cảm vì có rất nhiều thụ thể thần kinh nằm trong vùng này. Nhưng bao quy đầu lại không quyết định việc kéo dài thời gian xuất tinh.

Bên cạnh đó, bao quy đầu còn giúp nam giới hạn chế được một số bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Có nên cắt bao quy đầu cho người lớn? | Vinmec
Hãy tham khảo sự tư vấn của bác sĩ. (Ảnh minh họa)

Nhiều ông vẫn nghĩ việc “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền” là do bao quy đầu. Tuy nhiên, thực tế, bao quy đầu không phải là thủ phạm gây nên tình trạng này. Vì thế nếu không có vấn đề gì với bao quy đầu thì tốt nhất không nên cắt.

Vì sao ư? Vì sau khi khi phẫu thuật cắt bao quy đầu cần phải chăm sóc kỹ để hạn chế các biến chứng như hẹp tái phát, hẹp miệng sáo của niệu đạo, sẹo xấu, mất thẩm mỹ.

Thế nên, nếu có muốn cắt hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước nhé!

Nguồn: Zing

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles