28 C
Hanoi
Wednesday, October 20, 2021

Buy now

Cọ xát bộ phận sinh dục có thai không?


Cọ xát bộ phận sinh dục có thai không là thắc mắc không quá khó nếu bạn biết rõ về kiến thức sinh sản và giới tính.

Nội dung bài viết

 • Cọ xát bộ phận sinh dục có thai không?
 • 1. Quá trình thụ tinh diễn ra khi nào?
 • 2. Không thể mang thai khi chỉ cọ xát bộ phận sinh dục
 • Tỷ lệ có thai khi cọ xát bộ phận sinh dục phụ thuộc vào yếu tố nào?
 • 1. Thời gian rụng trứng
 • 2. Chất lượng trứng
 • 3. Dịch tiết trong âm đạo
 • 4. Cấu tạo cơ quan sinh dục
 • 5. Mật độ và chất lượng tinh trùng
 • Cách phát hiện có thai sớm nhất chỉ sau 7 ngày

Cọ xát bộ phận sinh dục có thai không được nhiều bạn nữ thắc mắc, nhất là những bạn chưa sẵn sàng làm mẹ. Vậy câu trả lời là gì?

Cọ xát bộ phận sinh dục có thai không?

Có nhiều cách quan hệ tình dục an toàn hay quan hệ không có thai. Nhưng các bạn trẻ lại chuộng cách cọ xát bộ phận sinh dục với nhau để tăng cảm giác hưng phấn.

Tuy nhiên, không ít cặp đôi hoang mang vì không biết cọ xát bộ phận sinh dục có thai không. Để giải đáp thắc mắc này, bạn cần nắm rõ tỷ lệ mang thai phụ thuộc vào yếu tố nào.

Cọ xát bộ phận sinh dục có thai không?

Cọ xát bộ phận sinh dục có thai không rất dễ giải đáp khi đã nắm vững về kiến thức sinh sản (quá trình thụ tinh, thời gian sống của trứng và tinh trùng).

1. Quá trình thụ tinh diễn ra khi nào?

Quá trình thụ tinh diễn ra khi trứng và tinh trùng kết hợp. Nếu thiếu đi một trong hai yếu tố quan trọng này, quá trình thụ tinh không thể diễn ra.

Khi quan hệ tình dục và nam giới xuất tinh trong âm đạo của phụ nữ, tinh trùng sẽ bơi vào tử cung, rẽ vào ống dẫn trứng để thụ tinh với trứng.

 cọ xát bộ phận sinh dục có thai không

Trứng có thể sống từ 12 đến 24 tiếng trong ống dẫn trứng để đợi tinh trùng

Thời gian sống tối đa của tinh trùng là 5 ngày. Nếu đúng thời điểm rụng trứng, khả năng mang thai rất cao.

Về trứng, đến thời điểm trứng rụng, trứng sẽ di chuyển quãng đường khoảng 10cm đến ống dẫn trứng và đợi tinh trùng đến. Thời gian sống tối đa là 24 tiếng.

Cho nên, nếu trứng và tinh trùng gặp nhau, thụ tinh và tạo thành hợp tử. Một lần nữa, hợp tử này sẽ di chuyển về lòng tử cung và bắt đầu một hành trình thiêng liêng mới.

2. Không thể mang thai khi chỉ cọ xát bộ phận sinh dục

Do đó, khi cọ xát bộ phận sinh dục mà không đút dương vật vào trong hoặc không có biểu hiện xuất tinh thì khả năng mang thai rất thấp. Nếu như cọ xát thôi mà dính bầu thì dân số Trái Đất đã tăng lên 14 tỷ người rồi.

Tuy nhiên, trong trường hợp nam giới đưa dương vật tiếp xúc bên ngoài âm đạo khi đầu dương vật đã tiết chất nhờn thì khả năng mang thai có thể xảy ra. 

Tinh trùng ra ngoài không khí sống được bao lâu để thụ thai thành công?

Tinh trùng ra ngoài không khí sống được bao lâu để thụ thai thành công?
Tinh trùng dính vào tay sống được bao lâu là vấn đề khá quan trọng. Đặc biệt là các trường hợp tinh trùng dính vào tay sống được bao lâu, tinh trùng bao lâu thì chết… sẽ liên quan đến khả năng thụ thai.

Vì sao? Chất dịch nhờn ở đầu dương vật nam giới có chứa một lượng nhỏ tinh trùng, bao nhiêu đó cũng có thể thụ thai. Chỉ cần một vài tinh trùng khỏe mạnh bơi vào gặp được trứng thì khả năng mang thai hoàn toàn có thể.

Cọ xát bộ phận sinh dục có thai không do nhiều yếu tố tác động. Nếu cọ xát nhiều lần mà không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào thì vẫn có khả năng mang thai ngoài ý muốn.

Tỷ lệ có thai khi cọ xát bộ phận sinh dục phụ thuộc vào yếu tố nào?

Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thụ thai của bạn:

1. Thời gian rụng trứng

Theo chu kỳ kinh nguyệt 28 ngày, thì vào khoảng ngày thứ 14 là ngày rụng trứng. Còn nếu bạn thường xuyên chậm kinh hoặc kinh nguyệt không đều có thể tham khảo cách tính ngày rụng trứng cho người kinh không đều.

Do đó, nếu quan hệ trước ngày thứ 14 từ 3 đến 5 ngày hoặc đúng vào ngày trứng rụng thì hoàn toàn có thể mang thai. Để không mang thai, các cặp đôi nên né quan hệ tình dục vào những ngày này.

2. Chất lượng trứng

Chất lượng trứng tốt gặp tinh trùng khỏe mạnh thì quá trình thụ tinh diễn ra nhanh chóng. Ngược lại, nếu trứng tốt nhưng tinh trùng không đủ khỏe để phá vỡ lớp vỏ bên ngoài của trứng thì tỷ lệ mang thai rất thấp.

 cọ xát bộ phận sinh dục có thai không

Cọ xát bộ phận sinh dục có thai không? Điều này chỉ xảy ra khi tinh trùng gặp trứng

3. Dịch tiết trong âm đạo

Dịch tiết âm đạo có vai trò quan trọng trong việc giúp đỡ tinh trùng bơi vào gặp trứng. Tuy nhiên, tinh trùng có thể chết nếu nữ giới tiết dịch ít hoặc độ pH âm đạo thay đổi.

4. Cấu tạo cơ quan sinh dục

Độ dài ngắn của tử cung và các dị tật khác ở ống dẫn trứng cũng làm ảnh hưởng đến tỷ lệ thụ thai. Nếu tử cung có sẹo do phẫu thuật thì tinh trùng cũng rất khó vượt qua những rào cản này.

5. Mật độ và chất lượng tinh trùng

Cọ xát bộ phận sinh dục có thai không còn phụ thuộc vào mật độ và chất lượng tinh binh nữa. Nếu tinh dịch có mật độ tinh trùng dày đặc và tinh trùng cực kỳ khỏe mạnh, khả năng thụ thai sẽ cao hơn người nam có chất lượng tinh trùng yếu và dễ chết.

Không quan hệ tình dục mà chỉ cọ xát các bộ phận sinh dục với nhau, tỷ lệ mang thai rất thấp. Nhưng để yên tâm hơn hoặc chưa sẵn sàng làm mẹ, bẹn nên sử dụng các biện pháp phát hiện thai sớm để dễ kiểm soát và xử lý.

Cách phát hiện có thai sớm nhất chỉ sau 7 ngày

Một trong những cách phát hiện thai sớm nhất đó chính là sử dụng que thử thai để kiểm tra nồng độ hCG có trong nước tiểu.

Que thử thai có thể phát hiện mang thai hay chưa chỉ sau 7 đến 10 ngày quan hệ tình dục. Khi que thử hiện lên 2 vạch đỏ, có nghĩa bạn đã có thai. Nếu que thử hiện lên 1 vạch, tức bạn không có thai.

 cọ xát bộ phận sinh dục có thai không

Thụ thai là một quá trình cần hội tụ nhiều yếu tố

Lưu ý:

 • Nên sử dụng que thử vào buổi sáng sớm, sau khi ngủ dậy là tốt nhất. Vì khi đó, nồng độ hCG rất cao và không bị pha loãng.
 • Đọc kết quả sau 10 phút.
 • Không uống nhiều nước trước khi lấy nước tiểu để đo nồng độ hCG.

Cọ xát bộ phận sinh dục có thai không rất dễ kiểm soát và hoàn toàn có thể tránh được. Cho nên, muốn quan hệ không có thai, bạn có thể sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn để bảo vệ cho cả bạn tình.

Nguồn:https://www.nature.com/articles/srep13999
https://www.steadyhealth.com/topics/is-my-girlfriend-pregnant-from-rubbing-my-penis-on-her-vagina
https://www.medicalnewstoday.com/articles/sperm
https://kidshealth.org/en/parents/male-reproductive.htmlNhững điều cần biết khi mang thai

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles