20 C
Hanoi
Friday, February 3, 2023

Buy now

Con trai có những bí mật nào mà con gái không biết vậy?

Chào nàng, có phải bạn đang để ý anh chàng nào không, nếu không tại sao bỗng dưng lại hỏi những câu như vậy. Nhưng không sao, vì mình là một chàng trai tốt bụng nên mình sẽ giúp bạn giải mã hết tất cả. Con trai chúng mình, rất dễ đoán mà đôi khi tự nhận cũng khó hiểu. Thử xem trong danh sách mình nêu ra, bạn đã hiểu bao nhiêu phần trăm về con trai tụi mình nhé.

Thứ nhất, con trai tụi mình cực cực cực không thích những cô gái ích kỷ. Thật sự đấy, các bạn nữ có thể thấy, con trai dù có đánh nhau chảy cả máu, nhưng sau 1-2 hôm là lại rủ nhau đi đá bóng, đi uống bia. Nhưng mình thấy con gái vì những chuyển cỏn con mà giận dỗi nhau cả tháng, cả năm trời. Đó là điều không tốt chút nào, nên rộng lượng và thân thiện hơn.

Tiếp đến, con trai tụi mình không thích những cô gái quá gầy đâu nhé. Riêng mình và những đứa mình quen, có thể tụi mình khen hết nấc mấy cô siêu mẫu dáng chuẩn, nhưng đều muốn người yêu mũm mĩm một chút, như thế mới đáng yêu.\

Điều này, hơi ngại một chút, nhưng mình bật mí nhé, đừng nghĩ chỉ con gái mới biết buôn chuyện, bọn mình có thể nói chuyện hàng giờ liền với hai chủ đề, một là bóng đá, hai là, chính là các cậu đó, những chủ đề liên quan đến con gái, bọn mình đều có thể tán gẫu với nhau.

Thêm nữa, tính cách của con trai, đó là thích chinh phục. Nên với những cô gái càng khó chinh phục, bọn mình sẽ quyết tâm hơn. Vì thế, mình cho bạn một lời khuyên nhé cô gái, nếu bạn đang để ý chàng trai nào, đừng để họ nhận ra bạn đang thích họ quá mức, bởi vì thế sức hút của bạn sẽ giảm đi đấy.

8 bí mật vĩnh viễn con trai không dám nói với bạn gái

À, nếu bạn đang để ý ai đó và thấy anh ta liên tục trêu ghẹo bạn. Điều này chứng tỏ chàng trai này đang thích bạn và đang tìm cách để bạn chú ý. Như vậy, là điều kiện tốt để cả hai cùng tiến tới đúng không.

Và, mọi chàng trai, không chỉ riêng mình đâu, đó là ghét cay ghét đắng việc người yêu của mình liên tục nhắc về người yêu cũ. Bạn biết mà, con trai tụi mình lòng tự trọng khá cao, vì thế, nếu cô gái của mình nhắc hay so sánh với người cũ, bọn mình sẽ cực cảm thấy không vui đâu.

Mấy điều mình kể có thể chưa đầy đủ đâu nhưng bạn có thể nhớ dần dần nhé. Nếu có cơ hội, mình sẽ tiếp tục chia sẻ với bạn.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles