16 C
Hanoi
Wednesday, January 20, 2021

Buy now

Cực khoái là gì ? biểu hiện cực khoái ở phụ nữ

Thực ra không khó để nhận biết con gái lúc “lên đến đỉnh” là bao giờ, chỉ cần ông chú ý đến một vài biểu hiện sau là sẽ biết nang đã thực sự đạt cực khoái chưa. Thường thì sẽ có 9 biểu hiện rõ nhất là:

  1. 1. Co thắt âm đạo: Lúc đạt được cực khoái, máu sẽ dồn về phía cô bé của nàng để tạo nên sức căng và sẽ tạo được một phản xạ co giật cô bé. Khi đó, cái núm của nàng săn lại hay đồng tử giãn ra, thở gấp và tăng nhịp tim thì tức là nàng đã đạt cực khoái rồi :3.
Các giai đoạn của cực khoái khi quan hệ tình dục | Vinmec
  1. 2Hơi thở dồn dập, gấp gáp hơn: Khi bị kích thích đến đỉnh điểm, nàng sẽ thưởng thở gấp gáp hơn và có thể kèm theo những tiếng rên rỉ dồn dập. Tuy nhiên, nếu nàng vẫn thở bình thường sau khi vừa “lên tiên” thì có thể cô ấy là một người đóng kịch tài tình
  2. 3Chuyển động thân thể: Nhiều người sau khi “lên đỉnh” thường có biểu hiện là xoắn đầu ngón chân và cuốn lấy “đối tác”. Nếu cô ấy nằm rũ thì có thể chưa có điều gì xảy ra.
  3. 4Phối hợp nhịp nhàng với bạn: Nếu trong khi “yêu” nàng có biểu hiên rướn người lên và bắt đầu hòa quyện cơ thể với bạn thì chứng tỏ nàng đang có cảm giác tuyệt vời. Ngược lại nếu nàng không có phản ứng gì trước sự cuồng nhiệt thì chắc bạn phải làm gì đó khác biệt và mới mẻ hơn.
  4. 5. Nắm chặt tay: Trong cuộc yêu, nàng thường dùng tay để ôm ghì lấy bạn hoặc đặt lên ngực, lên đầu hay bất cứ vị trí nào trên người bạn tình… Nếu bạn thấy nàng ghì chặt tay hơn bình thường thì hãy tự tin rằng bạn đang làm cho nàng trở nên cực khoái hơn.
Những thú vị bất ngờ về 'cực khoái' ở nam giới | Sức khỏe | Thanh Niên

 

  1. 6. Cong lưng: Khi gần đến cao trào, nàng sẽ thường từ từ cong lưng, vùng chậu cố gắng nâng cao. Lúc này người đàn ông cần làm là duy trì mức độ kích thích, chờ đợi đến cao trào.
  2. 7. Kẹp chân: Hành động này như một lời ngỏ với bạn rằng hãy mãnh liệt hơn nữa đi vì tôi đã sẵn sàng “lên đỉnh” rồi.
  3. 8. Ngực ửng hồng: Khi đạt đến cao trào phần ngực của nàng sẽ ửng hồng hơn. Đó là nhờ sự tuần hoàn máu, đồng thời khi đó độ ẩm cô bé cũng rất khả quan và bạn nên tiến đến bước tiếp theo. Còn nữa, lúc “dạo đầu”, ngực của phụ nữ sẽ căng lên hơn 25%.
Bi hài chuyện kiêng kị giường cưới của vợ chồng trẻ

9. Tiếng kêu trong sung sướng: Tuyệt đại đa số phụ nữ đều có biểu hiện co bóp cô bé một cách đều đặn. Vì vậy, điều này sẽ làm cho cuống họng phát ra những âm thanh, đồng thời làm cho hô hấp tăng, vì muốn giảm bớt những khó chịu do sự co giật của các cơ trong bụng gây ra, những phụ nữ bất giác đã phát ra những âm thanh rên rỉ. Bởi vậy những âm thanh đó chính là những biểu hiện về sự khoái cảm về chuyện ấy đã được đạt tới đỉnh mà thôi.

Cơ mà nói chung là chỉ nêu ra như vậy thôi chứ dấu hiệu lên đỉnh của phụ nữ là rất khó trả lời, mỗi người mỗi khác, tùy thuộc vào cá tính và tố chất của họ. Chúc ông dễ nhận ra biểu hiện của bạn gái nhé bro :)).

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

20,757FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles