30 C
Hanoi
Wednesday, October 20, 2021

Buy now

Danh sách 8 tuổi bố mẹ sinh con năm 2019 đại cát đại lợi


Năm 2019 – Kỷ Hợi là năm một năm tốt theo quan niệm phương Đông. Nhiều cặp vợ chồng mong muốn sinh em bé trong năm này thì cũng nên chuẩn bị là vừa. Hãy cùng tham khảo xem bố mẹ tuổi gì có con năm 2019 là sinh con năm tốt nhé!


Sinh con năm 2019 giờ nào, ngày nào, tháng nào, tuổi nào hợp nhất? (QC)

Chỉ còn vài tháng nữa là năm 2019 đến thật rồi! Bố mẹ nào đang lên kế hoạch sinh con năm 2019 “bơi” vào đây để biết sinh con giờ nào, ngày nào, tháng nào, năm nào tốt và hợp tuổi cha mẹ nhất!

Xem thêm

Con cái là lộc trời cho. Vì thế nếu muốn viết biết sinh con năm 2019 có phải là sinh con năm tốt hay không, bé ra đời sẽ hợp mạng với bố mẹ tuổi nào thì mời cả nhà cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Năm 2019 là năm con gì, mệnh gì?

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi – Con lợn – mệnh Mộc – Bình Địa Mộc.

Một trong những yếu tố đầu tiên và quan trọng hơn cả khi lựa chọn năm chuẩn bị có con đấy chính là yếu tố ngũ hành sinh khắc. Tốt nhất là Ngũ hành cha và mẹ tương sinh, bình hòa là không tương sinh và không tương khắc với con.

Sinh con năm 2019 có phải là sinh con năm tốt không?

Tuổi Kỷ Hợi lúc tuổi nhỏ gặp nhiều lận đận lao đao, trung vận và tiền vận có sự lo buồn cho sự sống, hậu vận mới được an nhàn.

Cuộc đời có sự đau buồn về tình duyên và sự nghiệp. Nhất là về sự nghiệp công danh luôn luôn gặp phải nhiều sự trắc trở khó khăn. Tuổi này số hưởng thọ trung bình từ 80 đến 93 tuổi.

sinh con năm tốt 2

Nhiều bố mẹ tin rằng năm Kỷ Hợi 2019 là lựa chọn hàng đầu để sinh con năm tốt

Sinh con năm 2019 hợp tuổi bố mẹ nào?

Có 2 yếu tố để biết tuổi bố mẹ có hợp với tuổi con hay không đó là: Yếu tố thứ nhất là Ngũ hành bản mệnh của bố-mẹ-con có tương sinh tương khắc hay không và yếu tố thứ hai là Can chi của bố-mẹ-con.

Nếu như cả mệnh, Can chi của bố và mẹ khắc Mệnh con thì là năm đó bố mẹ không nên sinh con. Tuy nhiên ngược lại nếu như cả Mệnh và Can chi mà hợp nhau hoặc chỉ cần 1 trong 2 yếu tố hợp nhau thì đều có thể sinh con được.

Cụ thể như sau:

Yếu tố đầu tiên để biết sinh con năm 2019 hợp tuổi bố mẹ nào thì phải xem về ngũ hành, tương sinh tương khắc, ngũ hành của người cha có hợp với con hay ngũ hành người mẹ có hợp với con không.

Quy luật ngũ hành tương khắc: Hỏa sinh Thổ -> Thổ sinh Kim -> Kim sinh Thủy -> Thủy sinh Mộc -> Mộc sinh Hỏa

Từ bảng ngũ hành bên trên có thể thấy Thủy sinh Mộc, nước nuôi dưỡng cho cây cối phát triển. Vì thế, nếu bố mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh Mộc thì rất tốt.

sinh con năm tốt 1

Con cái hợp tuổi bố mẹ sẽ mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc

Bố mẹ mệnh Thủy sinh con năm 2019 mệnh Mộc sẽ mang lại tài lộ, tốt lành cho cha mẹ, sinh khí tốt cho con.

Thứ hai, để xác định bố mẹ tuổi gì sinh con năm 2019 thì hợp thì phải xem can chi của bố mẹ.

Ví dụ: bố là Tân Mùi (Thổ), mẹ là Tân Mùi (mệnh Thổ) con là Kỷ Hợi (mệnh Mộc). Mặc dù Mộc khắc Thổ, nhưng can của bố mẹ Tân tương sinh với Mậu của con, Chi của bố mẹ là Mùi tam hợp với Hợi của con.

Nghĩa là dù mệnh bố mẹ có khác mệnh con nhưng vẫn Hợp tuổi để sinh con.

Ngoài những tuổi bố mẹ sinh con năm 2019 hợp tuổi trên, bố mẹ tuổi gì không nên sinh con năm 2019, sẽ bị xung khắc? Câu trả lời đó là tuổi Kỷ Hợi đại kỵ với tuổi Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão.

Nghỉ lễ Quốc khánh mới qua nhưng lịch nghỉ Tết Tây đã có

Nghỉ lễ Quốc khánh mới qua nhưng lịch nghỉ Tết Tây đã có
Lịch nghỉ lễ Tết Dương lịch đã được Chính phủ thông qua. Sẽ có 4 ngày nghỉ liên tục do đề xuất hoán đổi ngày làm việc trong tuần hợp lý.

Danh sách 8 tuổi bố mẹ sinh con năm 2019 may mắn, cát lợi

Từ cách phân tích ngũ hành và can chi ở trên có thể luận rằng những bố mẹ tuổi sau sinh con năm 2019 thì cực tốt: Tân Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu, Ất hợi, Giáp Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn..

Ví dụ cụ thể: Tuổi Tân Mùi sinh con năm 2019 tốt không?

  • Cha mẹ mệnh Thổ tương khắc với Mộc của con,
  • Xét đến Can thì: Can là Tân Tương Sinh với Kỷ của con
  • Xét đến Chi thì: Chi là Mùi Tam Hợp Hợi của con

Do vậy, bố mẹ tuổi Tân Mùi sinh con năm 2019 là sinh con năm tốt, tương tự như vậy với 7 tuổi còn lại sinh con năm 2019 sẽ rất có lợi cho bố mẹ, tiến tới trong công việc, kinh doanh cũng như con cái được lộc trời cho.Mong có con

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles