28 C
Hanoi
Wednesday, October 20, 2021

Buy now

Để tôi chỉ anh em cách tìm ra nét duyên ngầm ở đàn ông và trở nên thu hút hơn


Nhưng nhất thời không phải ai cũng có thể tìm ra nét duyên ngầm của bản thân và khai phá cũng như sử dụng nó một cách triệt để.

Anh em phải hiểu cái duyên của người đàn ông nó nằm ở rất nhiều khía cạnh, đa phần được bộc lộ ra bên ngoài thông qua cách ứng xử và ngôn ngữ cơ thể.

Chúng ta sẽ bàn về từng khía cạnh một.

De-toi-chi-anh-em-cach-tim-ra-net-duyen-ngam-o-dan-ong-va-tro-nen-thu-hut-hon

1| Khuôn mặt

Có quy luật bù trừ ở đây, anh em nào càng sở hữu gương mặt có phần nhạt nhòa thì cái duyên ngầm của mình sẽ càng có cơ hội được bộc lộ ra bên ngoài.

Đối diện một anh chàng quá đẹp trai, các cô gái thường có xu hướng bị mất tập trung, vừa bị ngợp bởi vẻ ngoài của anh ta, vừa kiểm tra lại bản thân xem mình còn chỗ nào xấu xí hay không.

Các ông phải tìm ra trên khuôn mặt của mình thì bộ phận nào sẽ gây được nhiều ấn tượng nhất.

Đối với một số người là đôi mắt, nụ cười hay một số khác là đôi chân mày nam tính. Chăm chút cho nó và thường xuyên sử dụng như một công cụ giao tiếp hữu hiệu.

2| Giọng nói và cách nói

Phần này thì tôi sẽ bàn với anh em nhiều hơn về giọng nói, bởi vì phong cách nói chuyện của mỗi người khó có thể thay đổi được trong thời gian ngắn.

Phong cách nói chuyện dễ-được-xem là có duyên nhất là kiểu nói hài hước, cụ thể hơn là biết cách đùa sao cho hiệu quả và lấy được tiếng cười.

Về phần giọng nói thì để cho an toàn, anh em cứ theo đuổi tone giọng trầm ấm nam tính. Tất nhiên, chiến hữu nào biết cách lên xuống giọng để tạo sự hứng thú cho câu chuyện thì cứ triển khai.

Duyên ngầm không nằm ở nội dung, nó nằm ở cách truyền đạt.

De-toi-chi-anh-em-cach-tim-ra-net-duyen-ngam-o-dan-ong-va-tro-nen-thu-hut-hon

3| Cách ứng xử trước những vấn đề xung quanh mình

Tạo cái duyên cho bản thân mình không qua cách ứng xử, tưởng chừng quan trọng nhưng lại quan trọng không tưởng.

Anh em tạo được ấn tượng ban đầu rất tốt với khuôn mặt duyên dáng và giọng nói truyền cảm, nhưng chỉ cần một ứng xử thiếu văn minh thì… vứt.

Ngoài những ứng xử lịch sự cơ bản, một số sai sót mà các chiến hữu thường bỏ qua là không tôn trọng nhân viên phục vụ, để đồ đạc cá nhân lung tung hay những lần khiếm nhã vô ý.

Tôi biết lúc nào cũng phải giữ kẻ rồi để ý mọi thứ khiến một số anh em dễ bực mình, những rõ ràng mọi hành động hay cử chỉ “kém duyên” đều nên bị loại bỏ triệt để.

Đam mê theo đuổi phong cách lịch lãm,, luôn là điều đàn ông nên học hỏi.

De-toi-chi-anh-em-cach-tim-ra-net-duyen-ngam-o-dan-ong-va-tro-nen-thu-hut-hon

4| Sự tự tin

Đơn giản vì nếu thiếu tự tin, toàn bộ những thứ chúng ta cố gắng thể hiện bên trên đều tự nhiên trở nên lố bịch và hết sức… xạo.

Nguyên tắc đầu tiên là anh em phải thích chính mình, hay nói khác hơn là tin vào cái duyên mà mình có thể tạo ra cho người đối diện.

Sự thiếu tự tin của chúng ta phần lớn đến từ cảm giác sợ hãi trước thất bại và nó là chính xác là thứ không nên xuất hiện ở đây. Vì chúng ta đang làm những điều hết sức tích cực.

Xấu trai có thể cải thiện ngay lập tức nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, riêng nét duyên ngầm chỉ có thể tích góp được từ những ưu điểm nhỏ nhặt của bản thân.Chuyện yêu

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles