22 C
Hanoi
Wednesday, February 8, 2023

Buy now

Diễn viên phụ của K-drama nào được khán giả cho là xứng đáng với nữ chính hơn?

  1. 1. Vườn sao băng

Yoon Ji-hoo luôn đối xử tử tế với Geum Jan-di, trong khi nam chính Gu Joo-pyo là một kẻ kiêu ngạo. Tôi thích anh ấy đến nỗi tôi muốn anh ấy kết thúc với nữ chính, Geum Jan-di.

2. EXO nhà bên

Trong bộ phim này, vai chính do Park Chanyeol thủ vai và chàng trai khác do Do Kyungsoo thủ vai, cả hai cũng đến từ nhóm EXO. Tôi nghĩ DO xứng đáng với cô gái vì anh ấy luôn đối xử với cô ấy nhẹ nhàng và tử tế thay vì Chanyeol có vẻ thô lỗ và hành động như một bad boy lúc đầu nhưng trong phim truyền hình và điện ảnh, bad boy luôn được lòng các cô gái.

  1. 3. Nhớ em

Yoo Seungho luôn là người khiến tôi đau lòng nhưng trong bộ phim này, anh ấy đã thực hiện một nhiệm vụ và anh ấy đã hoàn thành nó !! Anh ấy dường như rất ám ảnh với nữ chính bởi vì cô ấy là người duy nhất trong cuộc đời anh ấy nhưng cuối cùng anh ấy lại không lấy được cô gái đó, khiến trái tim tan nát khi anh ấy trở nên tâm thần.

  1. 4. School 2015

Trong bộ phim này, tôi nghĩ Gong Taekwang (Sungjae) xứng đáng với nữ chính. Anh luôn ở bên cạnh nữ chính ngay từ đầu. Bản thân anh là một đứa trẻ gặp khó khăn cần được giúp đỡ nhưng anh đã giúp đỡ nữ chính để cô có thể chống lại kẻ bắt nạt mình. Khi nam chính không có ý tưởng gì về chuyện gì đang xảy ra và khi nào thì Gong Taekwang đã hành động để bảo vệ người mình thương.

Khi nữ chính bị tổn thương, Taekwang đã ở đó để cho cô ấy mượn một bờ vai.

  1. 5. Cô nàng đẹp trai

Tôi cũng muốn Kang Shin-woo giành được tình yêu nữ chính. Anh ấy vẫn luôn là người chăm sóc cho Go Mi-nam và sau khi nữ chính chuyển về thành cô gái với tên thật Go Min-nyu.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles