13 C
Hanoi
Monday, January 18, 2021

Buy now

Giác quan thứ 6 của con gái đáng sợ đến mức nào?

Các anh trai nhiều khi vẫn khinh thường giác quan thứ 6 của chị em phụ nữ. Nhưng mà các anh cứ cẩn thận vào nhá. Một khi chị em phụ nữ đã có linh cảm đúng thì nó chắc chắn sẽ không thể sai được đâu.

Bữa tôi đọc được ở đâu đó nói về giác quan thứ 6, đại khái là như này: Giác quan thứ 6 là khái niệm chỉ khả năng tiếp nhận thông tin của con người qua một kênh siêu nhiên, vượt trội hơn hẳn 5 giác quan bình thường kia. Cho đến nay, khả năng siêu phàm này vẫn còn là một điều kỳ bí đối với nhân loại.

Đấy vì nó siêu nhiên, siêu phàm, bí ẩn nên các anh sẽ không thể tượng tưởng được là nó lợi hại đến mức nào đâu. Ở đây chắc là cũng có nhiều người đọc mấy bài các chị gái đi săn Tuesday rồi nhỉ. Chỉ cần các anh có một cái hành động gì đấy bất thường thì chị em chúng tôi cũng có thể đoán ra được hết. Không biết có ai đọc cái bài chị gái kia phát hiện người yêu ngoại tình chỉ vì 1 bịch giấy ăn chưa = ))))))))) Ta phải nói là ly kỳ phải biết.

Đọc thì thấy đỉnh vãi nhưng đó cũng chính là công dụng của giác quan thứ 6 đấy. Chỉ cần cảm giác có được 1 chút manh mối thì bọn con gái sẽ nắm bắt được toàn bộ thông tin hoặc ít nhất là 80% về sự việc đó rồi. Đi kèm với cái giác quan thứ 6 đỉnh vãi này thì còn có cả trình stalk nữa. Tui là con gái mà tui còn phải nể phục với trình stalk của mình =))).

Nên là các anh giai cứ sống cho đàng hoàng vào he. Nhất cử nhất động của các anh chúng tôi đều biết hết đó. Không sớm thì muộn =))))

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

20,757FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles