25 C
Hanoi
Wednesday, May 18, 2022

Buy now

Hướng dẫn anh em cách cua gái văn phòng vừa nhanh vừa mượt


Gần như mỗi ngày 8 tiếng, anh em sẽ phải đứng giữa ranh giới khó chịu của công việc và tình yêu, đó là điều chúng ta cần cân nhắc đầu tiên trước khi cua gái văn phòng.

Còn chiến hữu nào xác định sẽ bất chấp tất cả vì cô nàng váy ngắn sơ mi trắng ngồi đằng kia, thì vô luôn, khỏi nghĩ nhiều.

Nên xem

Nam giới yêu: Cẩm nang tập làm trai hư để cua gái

Nam giới yêu: Cẩm nang tập làm trai hư để cua gái

Cua gái bằng việc tập làm trai hư có nên hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng căn bản, đây là mục tiêu mà nhiều anh em muốn nhắm tới. 

Mạnh dạn bắn tín hiệu, đừng e ngại chi cho mệt

Cách đánh “phủ đầu” như này là chiến thuật tán tỉnh mà theo tôi là hiệu quả nhất khi cua gái văn phòng, bởi rất nhiều khả năng một cô gái anh em đang nhòm ngó cũng được nhiều tên khác cho vào mắt xanh.

Ai tấn công trước thì sẽ chiếm lợi thế, đơn giản vậy thôi.

Lưu ý, tín hiệu ở đây bắt buộc phải là “mật hiệu”, nói cách khác, chỉ cần một mình cô ấy hiểu rõ tâm tình của anh em là quá đủ, mấy người khác tốt nhất là đừng nên nghi ngờ gì.

cach-cua-gai-van-phong-vua-nhanh-vua-muot-vua-khong-truot-em-nao-anh-1

Cô ấy lọt vào tầm mắt của rất nhiều người, không chỉ riêng các ông. Ảnh: Minh họa

Đôi khi cứ nhìn chăm chú rồi mỉm cười với nàng là thành công, không cần nói năng gì. Anh em cứ quan tâm chăm sóc cô ấy thoải mái, và như đã nói, đừng cho ai biết.

Đừng dùng cái cớ công việc quá nhiều lần

Suy cho cùng thì công việc sẽ là sự liên kết rõ ràng nhất giữa anh em và cô ấy, thành ra nếu không cùng nó như cầu nối thì sẽ khá uổng phí.

Tuy nhiên, nếu anh em lạm dụng thì chắc chắn sẽ mang lại kết quả chẳng ra khỉ gì. Các ông phải hiểu thật đơn giản, rằng chẳng ai cảm thấy thoải mái khi nghe mãi về công việc.

Lần đầu nàng sẽ nghĩ anh em nhiệt tình, lần hai là đam mê công việc, lần ba thì chắc chắn là thằng này nó nhạt rồi không lạc đi đâu được.

cach-cua-gai-van-phong-vua-nhanh-vua-muot-vua-khong-truot-em-nao-anh-2

Đừng quá thể hiện bản thân lộ liễu. Ảnh: Minh họa

Có quá nhiều thứ mà những con người từ 20 đến 35 tuổi có thể nói với nhau, từ sở thích, công việc hay những gánh nặng mà tuổi trẻ ai cũng phải vác trên vai ít nhiều.

Tốt nhất, vấn đề công việc vẫn chỉ nên là một phương pháp để bắt chuyện không hơn không kém.

Không phải cứ cố chứng minh bản thân là lấy lòng được gái văn phòng

Vì cái chuyện con gái nó thích thằng giỏi nhất lớp chỉ xảy ra ở 12 năm đầu đi học, về sau không hẳn.

Tất nhiên nếu việc vượt trội trong công việc có thể mang đến cho chiến hữu thêm thu nhập và sự kính trọng thì đó là một câu chuyện khác.

Còn nếu anh em nhiệt tình làm lụng, chỉ vì mong muốn sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ với cô nàng thì thôi, khỏi cố công, con gái người ta lớn rồi tự có chính kiến.

Cái chiến hữu cần thể hiện là mình đang tận hưởng công việc và sử dụng nó như công cụ để phát triển bản thân, đồng thời cũng có những khát vọng mang tính đột phá thật sự, cho dù nó có hơi ngông cuồng viển vông đi chăng nữa.

cach-cua-gai-van-phong-vua-nhanh-vua-muot-vua-khong-truot-em-nao-anh-3

Cua gái văn phòng không khó, giữ mới khó. Ảnh: Minh họa

Sau tất cả, tình yêu văn phòng nên là một mối quan hệ bí mật

Nó không xấu xí, không xấu xa lại càng không có gì để đáng xấu hổ, nhưng tôi khẳng định với anh em, nó càng bí mật, lại càng lung linh càng đẹp.

Khi còn đi học, một mối tình được công khai thì cả lớp lại có thêm một phen vui nhộn, tất nhiên đâu đó có vài trái tim tan vỡ.

Cua gái văn phòng thì không, một số người nghĩ rằng những kiểu tình yêu như vậy sẽ ảnh hưởng đến không khí làm việc, tiến độ công việc nói chung và quyền lợi công việc nói riêng.

Nếu anh em truyền tải được thông điệp này trong suốt quá trình tán tỉnh, tôi tin chắc rằng cô ấy sẽ dễ dàng gật đầu hơn rất nhiều.

Được rồi đấy, từ ngày mai tranh thủ bắn tín hiệu cho sớm đi anh em!Chuyện yêu

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles