28 C
Hanoi
Wednesday, October 20, 2021

Buy now

Làm sao khi xung quanh crush toàn mấy thằng khác ‘ngon’ hơn mình?


Những gì diễn ra xung quanh crush luôn là điều mà anh em quan tâm hàng đầu. Nó vừa cho chúng ta thêm thông tin về sở thích cũng như cảm xúc của cô ấy.

Và cũng vừa khiến anh em nhụt chí đi rất nhiều vì cô ấy đang lọt vào tầm ngắm của mấy gã trai với hình mẫu khá lý tưởng.

Khó vậy sao chơi?

#Lấy lại tinh thần cái đã

Anh em phải nhớ giúp tôi rằng, dù chúng ta có đang thất thế đến đâu đi chăng nữa thì đây vẫn là một cuộc đua công bằng, mặc dù đâu đó không cân sức lắm.

Cuộc chiến chinh phục trái tim của người phụ nữ chỉ thật sự ngã ngũ khi tên nào đó nhận được cái gật đầu chính thức của nàng.

Những trường hợp khác, còn chiến đấu là còn cơ hội. Thật ra cũng chưa có gì đảm bảo cô ấy sẽ không chọn anh em mà.

#Phân biệt rõ ràng giữa cử chỉ lịch sự và cử chỉ yêu thương của cô ấy

Để giữ cho đầu óc luôn tỉnh táo và đưa ra những quyết định chính xác trong lộ trình tán tỉnh, tránh việc chưa đi đến đâu mà anh em đã tăng tốc rồi thất bại sấp mặt.

Xung quanh crush có quá nhiều người theo đuổi, một phần có lẽ do sự ứng xử khéo léo hoặc thói quen “rải thính” hơi bị vô tội vạ của cô ấy.

Anh em đang trong tình trạng rất tự ti, do đó một cử chỉ tốt bụng của nàng rất dễ cho chúng ta ảo tưởng đến mấy thứ to lớn hơn, lúc đó thì chỉ có thiệt thòi về mình thôi.

lam-sao-khi-xung-quanh-crush-toan-may-ga-ngon-hon-minh-anh-1

Tự tin trở lại đi anh em. Ảnh: Minh họa

#Tận dụng những gì mình làm tốt nhất

Anh em phải hiểu được thế mạnh của mình là gì và nếu cả thảy đều thua kém, thì phải tìm ra cái tốt nhất trong cái mớ kém cỏi của mình.

Nếu anh em nói chuyện hay, hãy tìm những cuộc gặp gỡ trực tiếp. Anh em nhắn tin giỏi, cứ tấn công bằng cách này mỗi ngày.

Thời gian ban đầu đừng quan tâm cô ấy có thật sự thích cách tiếp cận này hay không, đơn giản vì quả thật chúng ta còn bài vở nào tốt hơn đâu.

Cứ trưng ra thứ mà mình giỏi nhất, có thất bại cũng không hối hận.

#Tránh đối đầu trực diện

Tất nhiên không phải tránh trực diện với cô ấy, chúng ta đang tránh đối đầu với những gã mà như mình bàn lúc đầu, “ngon” hơn anh em vài phần.

Nếu anh ta giàu, đừng chạy đua với những món quà đắt tiền, thay vào đó là mấy món có ý nghĩa và lãng mạn.

Nếu anh ta đẹp trai, đừng bao giờ xuất hiện trước mặt cô nàng cùng với anh ta, anh em đâu có muốn bị so sánh khi bản thân mình chắc chắn thua?

Nếu anh ta chơi thể thao giỏi, đừng có máu lên não mà đề nghị solo bóng rổ hay cái gì đó tương tự.

Xung quanh crush không thể lúc nào cũng có trai “ngon” vây quanh 24/24 được. Cứ tìm ra thời điểm của mình rồi tấn công chinh phục thôi.

lam-sao-khi-xung-quanh-crush-toan-may-ga-ngon-hon-minh-anh-2

Đừng sử dụng những thứ không thuộc về thế mạnh của mình. Ảnh: Minh họa

#Làm ơn, cải thiện bản thân

Thừa nhận đi anh em, tất cả những thứ mà chúng ta đang tự nhận mình thua kém đều có thể cải thiện được, do dù đó là xấu trai. Tất nhiên là không cần đầu thai lại đâu.

Việc nhiều chiến hữu cứ để mỗi ngày trôi qua trong vô nghĩa rồi đến lúc khó khăn lại bày trò than thân trách phận là không chấp nhận được.

lam-sao-khi-xung-quanh-crush-toan-may-ga-ngon-hon-minh-anh-3

Chờ đợi thời cơ một chút, có làm sao? Ảnh: Minh họa

Đến anh em thân thuộc cũng không nhìn vào mắt chứ đừng nói gì gái. Với lại anh em nhớ rõ giúp tôi, một cô gái tuyệt vời thì không lấy gì đảm bảo sẽ trở thành một người yêu tuyệt vời.

Chúc anh em thành công!Chuyện yêu

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles