22 C
Hanoi
Friday, October 15, 2021

Buy now

Lần đầu gặp gỡ gái, giới thiệu bản thân sao cho ngầu?


Giới thiệu bản thân trước mặt gái tưởng dễ ăn nhưng thật sự lại vô cùng khó nuốt. Nó khác xa với tất tần tật những trường hợp trình bày thông tin cá nhân trước mặt bạn mới quen hay đi phỏng vấn xin việc.

Điều khiến nhiều anh em lo lắng nhất chính là những gì mình đang có không đủ gây ấn tượng đến cô ấy, cũng không khiến nàng cảm thấy đây là một người đáng để giao tiếp.

Tôi có một số cách thức cũng như lưu ý dưới đây, tin rằng nó sẽ giúp anh em được kha khá đấy.

Nổ không phải là ngầu

Đưa nó lên đầu bởi vì tôi biết chắc nhiều anh em sẽ rất hay phạm phải lỗi này, tất nhiên không phải kiểu anh là chủ tịch hay tổng giám đốc tập đoàn Xiaolin. Chỉ cần một chút thông tin sai sự thật thì tôi cũng cho nó là nổ.

an-dau-gap-gai-gioi-thieu-ban-than-sao-cho-ngau-anh-2

Giới thiệu ngầu, dễ đi đầu trong công cuộc tán gái. Ảnh: Minh họa

Đồng ý là những thông tin hào nhoáng sẽ tạo ra được rất nhiều những ấn tượng ban đầu tốt đẹp, nhưng sau tất cả thì giá trị của mấy cái đấy đều vỏn vẹn bằng 0, chẳng khá lên được.

Tán gái không cần nổ, nổ là một dạng lừa đảo con gái thì đúng hơn.

Giới thiệu bản thân + “nịnh đầm” = Trơn tru mượt mà

Giá trị của một lời khen ngợi phụ nữ nó nhiều đến thế nào thì chắc anh em cũng tưởng tượng được mà, đem nó kết hợp vào lời giới thiệu bản thân thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn.

Ví dụ nhẹ cái

Chào bạn, mình tên Nhát Gái. Lúc nãy đứng đằng kia thấy bạn cười duyên quá nên muốn lại nói chuyện cùng. Cho mình hỏi cười duyên tên gì thế?

Thay Nhát Gái bằng tên của anh em nha, để nguyên cẩn thận lại bị cười cho. Lưu ý là mấy kiểu khen ngợi phải nhẹ nhàng tinh tế một chút, đừng có xôi thịt trần tục nha anh em.

Kiểu em đẹp kinh hồn, em sexy quá, em “ngon” quá… gì gì đấy, chẳng vui tí nào.

Giới thiệu bản thân chứ không phải đọc lại chứng minh nhân dân

Đừng tưởng không có, nhiều ông đưa ra cả một dây dài từ tên tuổi, ngày sinh tháng đẻ cho đến quê quán sở thích nguyện vọng… không, con gái họ không quan tâm đâu.

Có hai loại thông tin cơ bản mà anh em cần đưa đến cho nàng. Một là tên họ hay cách xưng hô và thứ hai là một thông tin phụ có thể liên kết được tình huống gặp gỡ lúc đó.

an-dau-gap-gai-gioi-thieu-ban-than-sao-cho-ngau-anh-1

Muốn bắt chuyện hay thì phải giỏi giới thiệu bản thân. Ảnh: Minh họa

Tôi lấy ví dụ, nếu anh em gặp cô ấy tại buổi tiệc của một gã tên A: “Hi em, anh tên Hùng, em có thể gọi anh là Hùng khơi, anh là bạn thân cấp 3 của A. Bây giờ thì đỡ thân rồi”.

Nếu chiến hữu gặp cô ấy ở tại một buổi triển lãm tranh chẳng hạn: “Chào, em cũng thích tranh của tác giả này à, anh tên Hùng, em tên gì?”

Chúng ta sẽ hợp thức hóa hoàn cảnh giao tiếp bằng những thứ liên quan trực tiếp đến hai người ngay lúc ấy. Đó là cách tự nhiên nhất.

Đừng nên cố gắng áp đặt sự hài hước lên câu giới thiệu

Căn bản là điều này rất khó để thực hiện, tất nhiên chọc cười con gái trong hai ba câu không phải là bất khả thi, nhưng thật sự những tình huống cần phải giới thiệu bản thân trước mặt gái luôn đến khá bất ngờ.

an-dau-gap-gai-gioi-thieu-ban-than-sao-cho-ngau-anh-3

Anh em có tự tin với cách tiếp cận của mình? Ảnh: Minh họa

Thông tin mới là thứ cần đảm bảo khi anh em tiến hành giới thiện bản thân mình với con gái. Thành ra nếu nó không đủ vui nhộn cũng không vấn đề gì đâu. Ngược lại, đó sẽ là một loại áp lực khiến chiến hữu đánh mất sự tự nhiên của mình.

 Chuyện yêu

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles