33 C
Hanoi
Saturday, July 2, 2022

Buy now

Launchpage.org là gì

Tor là gì? Anchor link

Tor là một trong các dịch vụ tự nguyện cung cấp sự riêng bốn với ẩn danh trên mạng bằng cách bít giấu bạn là ai với nhiều người đang kết nối từ bỏ đâu. Thương Mại & Dịch Vụ này cũng đảm bảo các bạn tự thiết yếu mạng Tor – chúng ta có thể bảo vệ là chúng ta giữ được ẩn danh so với phần đa người dùng Tor không giống.

Tiêu diệt Launchpage.org – Đèn Dừa

Bạn đang xem: Launchpage.org là gì

Đối cùng với những người có thể đôi lúc nên ẩn danh và sự riêng tứ khi truy cập những trang web, Trình duyệt

*

Tor là 1 giải pháp thực hiện mạng Tor lập cập với dễ dàng.

Trình chuẩn y Tor chuyển động nlỗi một trình chăm chút bình thường không giống. Trình chăm nom website là các áp dụng để vào xem các trang mạng. Thí dụ nhỏng trình chuyên chú Chrome, Firefox, và Safari. Không như các trình chuẩn y khác, Trình coi ngó Tor gửi lên tiếng liên hệ của công ty chiếu thẳng qua mạng Tor, khiến cho gần như ai đang đo lường bạn gặp gỡ trở ngại hơn Lúc muốn biết đúng mực phần lớn gì nhiều người đang làm bên trên mạng, và làm cho cho những người vẫn đo lường những trang web bạn vào khó nhưng mà biết được ai đang kết nối từ đâu.

Lưu ý là chỉ gồm các hoạt động của chúng ta bên phía trong Tor Browser mới được ẩn danh. Có Trình Duyệt Tor download bỏ lên laptop của khách hàng không hỗ trợ cho vấn đề sử dụng các phần mềm khác (chẳng hạn như dùng trình duyệt y thường) trên cùng máy tính xách tay được sự ẩn danh.

 

Lấy Trình Duyệt

*

Tor xuống Anchor link

Mở một trình coi ngó như Firefox hoặc Safari cùng vào trang:

https://www.torproject.org/download/

Nếu các bạn dùng một biện pháp kiếm tìm tìm để tìm kiếm Trình Duyệt Tor, yêu cầu bảo đảm đường truyền mang lại đúng.

Đừng cần sử dụng bất kể nguồn nào khác, với nếu khách hàng được đặt câu hỏi để chấp thuận đồng ý chứng chỉ bảo mật

*

HTTPS

*

(SSL/TLS) nào không giống, đừng thường xuyên.

*

Chọn hình tượng tải xuống của Apple:

*

Nếu các bạn dùng Safari, Trình Duyệt Tor sẽ được cài xuống. Nếu sử dụng Firefox các bạn sẽ được đặt ra những câu hỏi là mong xuất hiện thêm tốt giữ lại tập tin. Cho toàn bộ các trình trông nom tốt nhất có thể là giữ giàng tập tin, cho nên vì thế nhấp chuột nút Save (Lưu)

*

lấy một ví dụ này cho biết thêm Trình Duyệt Tor phiên bạn dạng 8.0.8, là phiên bản tiên tiến nhất tại thời gian biên soạn chỉ dẫn này. cũng có thể có phiên phiên bản new rộng nhằm sở hữu về khi bạn đọc bài này, trường hợp thay thì download xuống với dùng phiên bản tiên tiến nhất mà lại Dự Án Tor cung ứng.

 

Cài đặt Gói Trình Duyệt

*

Tor Anchor link

Sau lúc hoàn toàn bài toán cài về, chúng ta cũng có thể có tùy chọn để mngơi nghỉ tlỗi mục đựng tập tin sẽ cài xuống. Vị trí mang định là tlỗi mục Downloads. Bấm đúp vào tập tin TorBrowser-8.0.8-osx64_en-US.dmg

*

Đến phía trên MacOS đang kiểm lại xem ứng dụng tất cả bị chuyển đổi phạm pháp ko. Bạn hoàn toàn có thể rất cần phải vào phần Setting > Security & Privacy (tức Thiết đặt > Bảo mật & Riêng tư) để chất nhận được việc download áp dụng bên sản phẩm ba.

Một hành lang cửa số xuất hiện đề nghị các bạn thiết đặt Trình Duyệt Tor bằng cách chũm kéo nó vào thư mục applications (ứng dụng). Quý khách hàng hãy có tác dụng bước đó.

*

Trình Duyệt Tor đã có thiết đặt vào thỏng mục ứng dụng của người sử dụng.

Xem thêm: Chả Cá Tiếng Anh Là Gì, Các Món ăn Việt Nam Trong Tiếng Anh

 

Sử dụng Trình Duyệt

*

Tor Anchor link

Để mngơi nghỉ Trình Duyệt Tor lần đầu tiên, tìm nó trong tlỗi mục Applications (ứng dụng) hoặc trong Launchpad (bàn phóng)

Sau lúc bấm đúp vào hình tượng của Trình Duyệt Tor, một cửa sổ lộ diện với lời lưu ý về nguồn gốc của ứng dụng. quý khách hàng đề xuất đề xuất luôn luôn luôn chăm chú cho lưu ý kia cùng bảo vệ rằng các bạn tin yêu vào phần mềm mong thiết đặt và các bạn đem phiên bản thiết yếu nơi bắt đầu từ website thừa nhận chiếu qua một liên kết bình yên. Vì chúng ta vẫn biết bạn muốn gì, và biết địa điểm dành được phần mềm và mua về từ trang web bình yên HTTPS

*

của Dự Án Tor, hãy thường xuyên và bấm vào mở cửa (mở).

*

Lúc Trình Duyệt Tor chạy lần đầu tiên, bạn sẽ thấy một hành lang cửa số chất nhận được đổi khác một trong những thiết đặt giả dụ thấy đề xuất. quý khách hoàn toàn có thể trở về với đổi khác một vài cấu hình thiết lập, tuy nhiên cđọng liên tiếp liên kết vào mạng Tor bằng phương pháp dấn nút ít Connect (Kết nối).

*

Một cửa sổ new vẫn lộ diện với cùng 1 thanh khô chế độ màu xám minch họa tiến triển kết nối của Trình chú tâm Tor vào mạng Tor.

*

Lần thứ nhất khi Trình Duyệt Tor chạy rất có thể vĩnh viễn bình thường, cơ mà xin kiên trì, trong vài ba phút Trình coi sóc Tor đã mở ra để mừng đón bạn.

quý khách hàng vẫn thấy một trang chào mừng hiện ra.

*

Bnóng vào hình tượng trái trái đất ở góc cạnh trái phía trên màn hình họa giúp xem bài bác chỉ dẫn giải pháp buổi giao lưu của mạng Tor.

*

Bài chỉ dẫn phân tích và lý giải cách làm việc của mạng Tor thế nào để giúp đỡ giữ lại riêng rẽ tứ của khách hàng khi lướt mạng.

*
*

Một số tính năng của một trình chăm chút thông thường có thể gây nên lỗi nhằm bị lối tấn công của kẻ-trung-gian

*

. Những tính năng không giống trước đây có lỗi có tác dụng tiết lộ danh tính của người tiêu dùng. Kéo tkhô cứng tđuổi bảo mật lên mức cao hơn nữa nhằm tắt các công dụng này đi. Vấn đề này để giúp bạn an ninh hơn không biến thành kẻ tấn công dồi dào tài lực xen lấn vào mặt đường liên kết mạng hoặc dùng hầu như lỗi không ai biết trong những công dụng này. Điều đáng tiếc là lúc tắt các tính năng này đi có thể không coi được một số trong những trang mạng. Thiết đặt khoác định cấp thấp cũng đầy đủ cần sử dụng cho vấn đề bảo đảm an toàn riêng biệt bốn hay nhật, tuy nhiên bạn có thể dùng thiết đặt cao hơn trường hợp sợ hãi về những đối thủ

*

tinh vi, hoặc nếu như bạn ko màng là một vài website ko hiển thị đúng.

*
*

Sau cùng, lướt mạng cùng với Tor có khác không nhiều cùng với câu hỏi lướt mạng bởi những trình để mắt bình thường. Chúng tôi kiến nghị độc giả gần như lời méc hữu ích nhằm lướt mạng cùng với Tor cho đúng cách cùng duy trì cho mình ẩn danh.

Xem thêm: detect là gì, nghĩa của từ detect

Bây giờ chúng ta sẽ chuẩn bị sẵn sàng để lướt mạng một biện pháp ẩn danh với Trình chú ý Tor.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Source : thienmaonline[dot]vn

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles