26 C
Hanoi
Thursday, May 26, 2022

Buy now

Liệu có nên xài bao cao su có sẵn trong khách sạn hay không?

Theo mình thì là tùy, thường khi chúng ta vào những khách sạn mà mục đích xây ra là cho các cặp tình nhân “hành sự”, nhân viên sẽ chuẩn bị sẵn hai gói bao cao su cho bạn.

Tuy nhiên, việc sử dụng bao cao su có sẵn trong khách sạn vừa tiện lợi mà cũng vừa rủi ro không kém.

Nếu như hôm đó bạn quên mua đem theo, thì chắc chắn nó sẽ là vị cứu tinh. Hay vừa đúng lúc chẳng còn tiền để tậu một gói bao cao su đầy chất lượng với giá khá cao, thì nó vừa hay lại là hàng miễn phí để bạn có thể thầm cảm ơn và xài.

Nhưng mà cũng hạn chế đó là, mỗi phòng chỉ có tối đa hai gói, và nếu bạn dự định làm đến lần thứ 3,  thì đành phải dừng lại và chờ một hôm khác thôi.

Nhưng rủi ro lớn nhất mà việc xài bao cao su có sẵn trong khách sạn mang lại, đó là bạn có thể bị “troll”, tức chơi khăm bởi các cặp đôi đến trước. Họ có thể chọc một lỗ nhỏ trên bao cao su đủ để bạn không thấy, và bạn dùng nó mà không mảy may lo toan gì.

Bởi vì thông thường, các nhân viên sau khi gọn phòng gấp, nếu thấy các gói bao cao su để lúc trước vẫn còn ở đó, thì họ sẽ chỉ lau dọn sơ qua sàn nhà, trải lại ga giường, chứ ít khi nào kiểm tra kỹ càng bao cao su cũ cho bạn. Trừ khi bạn yêu cầu được đổi mới.

Chưa kể đến, các bao cao su ở khách sạn thường là loại rẻ tiền, khá dầy và có thể không mang đến trải nghiệm siêu thực như bạn mong muốn. Từ đó làm hỏng mất cuộc vui.

Vậy nên, nếu bạn đang có ý định đi khách sạn để hâm nóng tình cảm, thì tốt nhất vẫn là nên tự chuẩn bị cho mình thì tốt hơn.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles