24 C
Hanoi
Monday, May 23, 2022

Buy now

Liệu rằng có ai yêu ai suốt đời được hay không?

Có thể với bạn là có, hoặc có thể với bạn là không. Nhưng với mình, tình yêu đó là có tồn tại và đang tồn tại xung quanh cuộc sống này. Cần gì là tình cảm nam nữ mới được gọi là yêu, tình yêu của hai chị em mình, đó là thứ vĩnh viễn tồn tại giữa bao sóng gió cuộc sống.

 

Gia đình tôi chỉ có hai chị em gái, và đương nhiên, mọi người chứng kiến quá trình hai chị em lớn lên từ nhỏ đều biết chúng tôi yêu thương nhau đến mấy. Cách nhau đến 9 tuổi, nhưng không cãi cọ, không tị nạnh, và chẳng bao giờ gay gắt với nhau. Với tôi, chị, là mẹ, là ba, là bạn và còn là người không bao giờ có thể thiếu.

 

Đằng sau một con người mạnh mẽ ấy, tôi biết là một tâm hồn mỏng manh nhưng không bao giờ muốn ngời khác lo lắng. Với tôi, chẳng ai là phụ nữ sinh ra vốn đã mạnh mẽ. Ấy vậy mà, chị tôi, trước mọi biến cố, luôn là điểm tựa cho cả nhà. Ngày bố mất, chị là động lực, là tia sống để tôi có thể vực dậy, và suốt đời, câu nói: “Đừng lo, có chị đây” sẽ là sự ấm áp không bao giờ tôi có thể quên.

Thơ Radio: Tôi ước rằng có ai đó cần tôi

Rồi dần dần, lên đại học, tham gia nhiều câu lạc bộ, nhiều hội nhóm, có nhiều hơn những mối quan hệ, cũng chứng kiến nhiều niềm vui, nỗi buồn khác nhau. Ấy vậy là, chỉ cần chị nói: Không sao, cố lên, là mọi tiêu cực, buồn bã, tổn thương sẽ biến mất hết.

 

Chị tỏ ra mạnh mẽ với tôi, chị an ủi, đùm bọc, chị bao dung với mọi điều tôi làm, rồi nhiều lúc tôi nghĩ, có phải tôi đã nhận quá nhiều từ chị hay không. Tình yêu thương vô điều kiện đó, chắc chẳng ai có thể cho tôi nhiều đến thế. Và chị à, em gái của chị đang lớn hơn từng ngày, dần trưởng thành và chín chắn hơn. Đợi em nhé, trong tương lai, em sẽ là “người hùng” của chị.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles