24 C
Hanoi
Tuesday, May 24, 2022

Buy now

Mẹ ốm đi nằm viện, bé gái 13 tuổi bị người đàn ông có vợ con dụ dỗ xâm hại đến mang thai 8 tháng


Dù đã có vợ con nhưng khi thấy bé gái 13 tuổi đang đi cùng bạn trong lúc thăm mẹ tại bệnh viện, B. đã dụ dỗ để đi hát karaoke cùng rồi đưa về phòng trọ. Tại đây, B. đã nhiều lần xâm hại tình dục bé gái khiến em mang thai, khi gia đình phát hiện thì thai nhi đã 5 tháng tuổi.

  • Vụ bé gái 13 tuổi Cà Mau uống thuốc tự tử nghi bị hàng xóm xâm hại: Đề nghị truy tố nghi can 
  • Đôi vợ chồng tàn tật ngồi giữa đường tố thầy giáo xâm hại con gái 14 tuổi gây tranh cãi 
  • Tạm giam kẻ xâm hại con gái của bạn 
  • Chung kết Young Marketers 5+1: Khi 9X đề xuất giải pháp đánh động vấn đề xâm hại tình dục và đối thoại giới 

Mẹ đau ốm nhập viện, con gái bị dụ dỗ quan hệ tình dục?

Ngày 8-12, gởi đơn cầu cứu đến Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM, chị T.T.X (SN 1968, ngụ TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) cho biết, suốt mấy tháng qua, cuộc sống của gia đình chị bị đảo lộn hoàn toàn khi bé gái Đ.T.T.N (SN 2003) bị người đàn ông có vợ con xâm hại đến mang thai.

Mẹ ốm đi nằm viện, bé gái 13 tuổi bị người đàn ông có vợ con dụ dỗ xâm hại đến mang thai 8 tháng - Ảnh 1.

Chị X. đau đớn kể lại sự việc bản thân đi nằm viện khiến con gái bị kẻ xấu dụ dỗ rồi xâm hại đến mang thai.

Theo lời kể của chị X., vào ngày 23-11-2016, trong lúc chị đi nằm viện do bệnh cũ tái phát, chồng lại đi làm xa ở Sài Gòn để kiếm sống nên bé N. phải vào viện thay bố chăm sóc cho chị. Lúc này hai người bạn của N. là Như và Đang có đến thăm chị và xin phép chị cho N. về nhà chơi cho biết.

Nghĩ thương con ở nhà một mình, bạn học lại đến tận bệnh viện để thăm và xin phép nên chị X. đã đồng ý cho N. về nhà bạn chơi. Tuy nhiên, khi về nhà bạn ở huyện Chợ Gạo, C.T.B (SN 1979, ngụ xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo) – hàng xóm của bạn N. cùng em trai của mình đã lôi kéo, dụ dỗ các bé đi ăn uống, hát karaoke rồi đến nhà nghỉ M.C để ở lại.

Mẹ ốm đi nằm viện, bé gái 13 tuổi bị người đàn ông có vợ con dụ dỗ xâm hại đến mang thai 8 tháng - Ảnh 2.

Vì sợ mẹ biết chuyện la mắng nên suốt mấy tháng sau, bé N. giấu việc em quen B. đến khi chị X. phát hiện bé mang thai.

Đến ngày 24-11, sau khi nói chuyện, lôi kéo bé N., C.T.B đã chủ động chở N. và Như đi đến nhà người bà con để ở lại chơi tiếp. Tại đây, B. đã dụ dỗ để quan hệ tình dục với N. 3 lần.

Chưa dừng lại ở đó, vì biết bé N. mới lớn, chưa nhận thức rõ được mọi việc nên sau khi chở N. về nhà, thời gian tiếp theo B. đã liên tục nhắn tin, lôi kéo để N. đi nhà trọ và quan hệ tình dục cùng B.. Trong khi đó, vì cả tin nên N. một mực làm theo lời B., không hề kể cho mẹ nghe sự việc. Đến cuối tháng 6-2017, khi bé N. có dấu hiệu nôn ói, biếng ăn, bụng to lên bất thường thì chị X. mới phát hiện, lúc đó N. đã mang thai 18 tuần tuổi.

Mẹ ốm đi nằm viện, bé gái 13 tuổi bị người đàn ông có vợ con dụ dỗ xâm hại đến mang thai 8 tháng - Ảnh 3.

Cái thai trong bụng bé N. ngày một lớn hơn khiến em rất mệt mỏi.

“Thấy bụng con bé to bất thường, hay biếng ăn tôi mới gặng hỏi thì nó mới nói, nó có thai do thằng B. xâm hại. Lúc nghe con kể tôi như chết lặng, không biết làm sao hết. Bố nó thì đi làm ăn xa, tôi cũng tất bật kiếm sống, nào có hay biết nó quen bạn xấu rồi bị dụ dỗ như vậy”, chị X. nghẹn ngào nói.

Nỗi lo đứa bé không cha, gia đình liên tục bị đe dọa?

Dù biết con mình bị B. dụ dỗ quan hệ đến mang thai, nhưng vì sợ điều tiếng không hay, B. lại lên cầu xin gia đình chị X. và hứa sẽ chăm lo cho hai mẹ con bé N. nên chị X. không làm đơn tố cáo.

“Con bé mới mười mấy tuổi, giờ cái thai lại lớn không bỏ được nên tôi mới chấp nhận để thằng B. chăm sóc con bé, dù gì thì đứa bé cũng không có tội, nó cần có cha”, chị X. bật khóc.

Mẹ ốm đi nằm viện, bé gái 13 tuổi bị người đàn ông có vợ con dụ dỗ xâm hại đến mang thai 8 tháng - Ảnh 4.

Vì nghĩ đứa cháu ngoại ra đời cần có người cha nên chị X. nhẫn nhục, không làm đơn tố cáo B. đến Công an.

Tuy nhiên, vì B. đã có vợ con nên sau khi biết được chuyện bé N. có con với chồng của mình, vợ B. đã tìm đến nhà chị X. để gây rối. Chưa dừng lại ở đó, vợ của B. còn làm đơn tố cáo bé N. là cướp chồng của mình lên Công an phường. Vì sợ vợ ghen tuông nên B. cũng quay ngược lại đùn đẩy trách nhiệm. Quá bức xúc trước việc con mình bị dụ dỗ rồi có thai, lại bị quấy rối nên ngày 16-10-2017 chị X. đã làm đơn tố cáo C.T.B. đến Công an phường 4, TP.Mỹ Tho.

“Tôi đã nhẫn nhục chịu đựng, mặc kệ lời ra tiếng vào để con bé được an tâm, có sức khỏe mà sinh con. Thế mà thằng B. lại nói này nói nọ. Nó biết con bé mới 13 tuổi đầu mà còn dụ dỗ quan hệ tình dục…”, chị X. bức xúc.

Mẹ ốm đi nằm viện, bé gái 13 tuổi bị người đàn ông có vợ con dụ dỗ xâm hại đến mang thai 8 tháng - Ảnh 5.

Quá bức xúc vì B. chối bỏ trách nhiệm, chị X. đã làm đơn tố cáo hành vi của B. đến Công an.

Về phần bé N., lúc bị B. xâm hại em chỉ mới qua tuổi 13, em cho biết bị B. dụ dỗ quan hệ hơn 20 lần. “Em cảm thấy có lỗi lắm, vì em không nghe lời mẹ, bị B. dụ dỗ nên giờ mới mang thai thế này, em sợ lắm”, bé N. tâm sự.

Theo chị X., sau khi làm đơn tố cáo B., Công an TP.Mỹ Tho đã mời gia đình chị cùng B. lên làm việc, lấy lời khai, phía cơ quan điều tra cũng cho biết B. đã thừa nhận hành vi giao cấu của mình với bé N. Tuy nhiên, Công an TP.Mỹ Tho chờ bé N. sinh xong mới tiến hành giám định ADN mới tiến hành giải quyết vụ việc khiến gia đình chị X. rất lo lắng.

Mẹ ốm đi nằm viện, bé gái 13 tuổi bị người đàn ông có vợ con dụ dỗ xâm hại đến mang thai 8 tháng - Ảnh 6.

Bé N. cho biết từ khi bị gia đình B. đến quấy rối, em rất mệt mỏi và lo sợ.

Trao đổi với chúng tôi, điều tra viên Dương Văn Huyên, Công an TP.Mỹ Tho cho biết vụ việc đang được cơ quan thụ lý, tuy nhiên, từ chối cung cấp thông tin chi tiết liên quan đến vụ việc.

Theo luật sư Nguyễn Trà Duy Linh, người hỗ trợ pháp lý cho gia đình chị X., phía cơ quan điều tra chưa khởi tố vụ án để điều tra, các cơ quan chức năng không thăm hỏi, hỗ trợ sức khỏe cho bé là không đúng luật. Bởi theo Nghị định số 56/2017/NĐ.CP ngày 09/5/2017 của Chính phủ thì bé N. thuộc diện Nhóm trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt do:

– Chưa hoàn thành phổ cập giáo dục Trung học cơ sở (khoản 2 Điều 10).

– Bị dâm ô, giao cấu (Điều 13).

– Ngoài ra gia đình cháu thuộc diện Hộ nghèo.

Mẹ ốm đi nằm viện, bé gái 13 tuổi bị người đàn ông có vợ con dụ dỗ xâm hại đến mang thai 8 tháng - Ảnh 7.

Hiện thai nhi của bé N. đã 8 tháng tuổi nhưng em lại không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ, thăm hỏi nào từ phía các cơ quan chức năng.

“Theo quy định bé N. phải được hưởng Chính sách chăm sóc sức khỏe (Điều 18), Chính sách trợ giúp xã hội (Điều 19), Chính sách trợ giúp pháp lý, trị liệu tâm lý (Điều 21) nhưng phía UBND phường 4, TP.Mỹ Tho lại không có một động thái nào để hỗ trợ, như vậy là không đúng”, luật sư Duy Linh cho biết.

Về phía Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM, ngay sau khi tiếp nhận đơn cầu cứu của chị X., phía Hội đang tiến hành các thủ tục, tìm hiểu để trợ giúp, đòi lại công bằng cho bé N.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.
Chuyện phòng the

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles