20 C
Hanoi
Friday, February 3, 2023

Buy now

Ngôn ngữ nào bị đánh giá thấp nhất?

Chính là tiếng Việt.

Mọi người gọi nó là ngôn ngữ khó chịu nhất thế giới nhưng một khi bạn học nó, đây chính là một trong những ngôn ngữ thơ mộng nhất. Hãy tưởng tượng tiếng Trung Quốc, nhưng thay vào đó hệ thống chữ viết sẽ chỉ cho bạn cách làm sao để đọc nó. Bạn có thể bị châm biếm trong các bài đồng dao, các câu thành ngữ, tục ngữ. Việc chơi chữ và ghép chữ cũng cực kỳ thú vị vì bạn không chỉ có thể chơi với nguyên âm, phụ âm mà còn có thể chơi với các âm nữa.

Ngoài ra, trước đây người Việt còn có hệ thống chữ việt Sinitic cực kỳ phức tạp. Nhưng nếu bạn tìm hiểu về nó cũng sẽ rất thú vị đấy.

Người ta còn gọi tiếng Việt có hệ thống chữ viết xấu nhất thế giới. Nhưng bạn sẽ xem các thiết kế font chữ và chữ thư pháp của Việt Nam chưa?

Thư pháp cổ truyền Việt Nam có thể không phổ biến trong cuộc sống hiện đại nhưng nó luôn có nét đẹp riêng nếu viết đúng cách. Và sau đó là các chữ thư pháp hiện đại bắt buộc ở các trường tiểu học. Nó quá đẹp so với những gì bạn nghĩ đấy.

Ngoài ra, nếu bạn là người Trung Quốc, Nhật Bản hoặc Hàn Quốc, bạn sẽ rất dễ dàng học tiếng Việt do lượng từ vựng có rất nhiều điểm chung.

Tiếng Việt khó, khi học đôi khi bạn sẽ cảm thấy bực bội nhưng nó thực sự rất thú vị!

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles