20 C
Hanoi
Friday, February 3, 2023

Buy now

Người yêu mới của người yêu cũ nhắn tin cho mình, mình nên làm gì cho hợp tình hợp lý nhỉ?”

Thật sự, mình không hiểu thế giới đảo điên thế nào mà người yêu mới của người yêu cũ lại dám nhắn tin cho bạn nữa. Với mình, dù đúng dù sai, người yêu cũ luôn là một thứ gì đó rất rất rất không ổn.

Và đương nhiên, người yêu mới của người yêu cũ, cũng đương nhiên là thứ không đáng để nhắc đến. Với mình, dù hai người có chia tay trong yên bình hay xảy ra biến cố rồi mới chia tay, thì mình vẫn luôn không muốn có bất kỳ mối liên hệ gì về sau.

Nếu người yêu cũ nhắn tin "Quay lại đi", bạn sẽ phản ứng sao giờ?

Còn trong trường hợp bạn kể, người yêu mới của người yêu cũ nhắn tin cho bạn, với kinh nghiệm của mình, chỉ có hai trường hợp:

Một là hỏi han bạn chuyện người yêu mới của cô ta: Có tốt không nè, có phóng khoáng không nè, có chịu chi chịu chơi không nè, có tốt với người yêu, có nhậu nhẹt, có hút thuốc, bla và bla các chuyện trên đời. Với trường hợp này, hãy chỉ trả lời cô ta một câu, đó là: “Nếu bạn đã quyết định yêu anh ấy, thì hãy tự khám phá và tôn trọng quyết định đó, chứ giờ mình nói với bạn là anh ấy không tốt, thì bạn có định chia tay không?” Đó, hãy cứ thẳng thắn mà nói như vậy.

Kết quả hình ảnh cho chia tay

Còn trường hợp còn lại, là người yêu mới vào chửi bạn. Thật ra thì mình nghe những trường hợp này khá nhiều, và đến giờ vẫn không hiểu tại sao lại có những “người yêu mới” như thế. Và mình cũng không hiểu, những con người này lấy cớ gì để chửi nhỉ, hay họ nghĩ gì mà lại làm thế nhỉ? Do vậy, nếu gặp trường hợp này, hãy nói thẳng và chỉ nói một câu với cô ta thôi, đó là đừng làm phiền cuộc sống của bạn.

Đừng bận tâm hay đau lòng vì mấy chuyện này bạn nhé. Vì cái gì cũ, hãy cứ để nó qua đi và trôi vào dĩ vãng. Bạn còn xứng đáng được hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn mà. Vì thế, hãy luôn thật xinh đẹp, rạng rỡ và chăm sóc bản thân nhé.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles