25 C
Hanoi
Wednesday, May 18, 2022

Buy now

Nhói lòng bé gái 11 tuổi mắc bệnh giang mai sau khi bị chị dâu lừa cho sử dụng ma túy rồi ép bán dâm nhiều lần


Em bị chị dâu ép sử dụng ma túy để không chống cự và buộc phải bán dâm cho những người đàn ông gấp đôi tuổi mình. Sau đó, em sẽ được trả khoảng 380.000 đồng, còn chị dâu được khoảng 1,1 triệu.

  • Vụ bé gái tiểu học bị 11 thiếu niên xâm hại tập thể: Từng bị đến 2 người quen của mẹ cưỡng bức nhưng mẹ bỏ bê không ngó ngàng 
  • Hàn Quốc: 11 thiếu niên tấn công tình dục tập thể bé gái tiểu học suốt 2 tháng, trong quá khứ còn bị bạn trai của mẹ xâm hại 
  • Mất tích nhiều ngày, thi thể bé gái được tìm thấy trong giếng khô, tiết lộ cuộc đời đau khổ của đứa trẻ trước khi bị bố dượng chôn sống 

11 tuổi – cái tuổi mà đáng lý ra bao đứa trẻ phải điềm nhiên sống trong những tháng ngày lạc quan vui vẻ, ấy vậy mà điều đó không dành cô bé có tên Nong B tại Thái Lan.

Em bị chính chị dâu của mình lừa để tham gia vào việc bán dâm, bị ép buộc sử dụng ma túy. Thậm chí, đến khi vụ việc vỡ lở, qua các cuộc kiểm tra sức khỏe, Nong B còn mắc bệnh giang mai giai đoạn 3.

Cụ thể, vào ngày 27 tháng 8, trang Nokgrajok của Thái Lan đưa tin, mẹ của Nong B báo cảnh sát con gái mình (11 tuổi, học lớp 5) đã bị chị dâu dọa nạt, lừa dối để bán dâm nhiều lần.

63a701da2feeb5aa64d5

Thông thường, Nong B có một nhóm bạn toàn là anh em họ chơi chung với nhau. Thi thoảng cô bé hay xin bố mẹ cho ngủ tại nhà của bác hay chị dâu. Sáng hôm sau, Nong B vẫn đi học bình thường. Đây cũng chính là lý do khiến Nong B dù bị chị dâu dụ dỗ bán dâm nhiều lần trong đêm nhưng mãi vụ việc mới bị phát hiện.

Trong lần bị ép bán dâm gần nhất, Nong B trở về nhà vào buổi sáng với nhiều vết phồng rộp, bầm tím trên cơ thể cùng với mùi hôi khó chịu. Nhận thấy điểm đáng ngờ, gia đình ngay lập tức đưa Nong B đến cơ sở y tế để kiểm tra. Tại đây, toàn bộ câu chuyện khiến truyền thông Thái Lan chấn động được phơi bày.

Nong B nói với mẹ rằng, em bị chị dâu ép sử dụng ma túy để không chống cự và buộc phải quan hệ tình dục với những người đàn ông gấp đôi tuổi mình. Sau đó, em sẽ được trả 500 Baht (khoảng 380.000 VND), còn chị dâu được 1.500 Baht (khoảng 1,1 triệu VND). Lần đầu tiên Nong B bị ép là khoảng 3-4 tháng trước, đến nay đã được 3 hoặc 4 lần.

-pp--cybersex-victim

Sau khi được hỏi tại sao lại không báo với gia đình ngay từ lần đầu tiên, cô bé bảo do thích thú vì được trả tiền và cũng không suy nghĩ gì nhiều.

Hiện tại, sau các cuộc thăm khám, Nong B được chuẩn đoán mắc bệnh giang mai giai đoạn 3. Em vẫn trong quá trình điều trị tâm lý và xét nghiệm HIV. Việc em có đang có thai hay không cũng chưa được tiết lộ.

Trước vụ việc chấn động này, cảnh sát Thái Lan đang tích cực điều tra.

(Nguồn: Nokgrajok)
Chuyện phòng the

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles