30 C
Hanoi
Tuesday, June 28, 2022

Buy now

Những câu nói dù biết nói dối nhưng vẫn khiến nàng “rụng tim”?

Nhiều lúc không muốn thừa nhận nhưng những lời nói dối có cánh vẫn có thể khiến chị em mình chết lịm đi.

loi-noi-doi-blogtamsuvn-3

Đợt rồi con bạn mình có yêu một anh, nói chính xác ra thì đó là fuckboy, nhưng vì con gái yêu bằng tai mà, nên dù biết anh ấy không mất tử tế, vẫn không thể nào buông bỏ ra được. Nay ngồi đọc những câu nói dối khiến các bạn nữ không thể không lung lay, mới thấy đúng thật.

Các chị em xem những câu nói này có đủ hạ gục mình không nha:

1. “Tốt nghiệp rồi anh sẽ cưới em”. Đó là lúc nói, còn tốt nghiệp xong cưới hay không thì đó lại là chuyện của thì tương lai.

2. “Tình đầu ư, a quên nó lâu rồi”. Không phải đâu các bác ạ, tình đầu kể cả con trai hay con gái đều là thứ muốn quên nhưng không thể. Không quên nhưng đừng nhớ là được.

loi-noi-doi-blogtamsuvn-2

3. “Anh làm sao có thể lừa em được!”. Đừng tin mấy lời này, ngay cả khi đã là vợ chồng còn lừa dối nhau, nói gì đến mấy lời yêu đương.

4. “Tin anh đi, em là người phụ nữ tốt nhất anh từng gặp”. Ựm, thật ra thì cũng có thể đấy, nhưng tốt nhất đến thời điểm đó thôi, còn sau đó anh ta có gặp ai đó tốt hơn và rời bỏ bạn thì lại là điều hoàn toàn có thể, Ấy vậy mà nghe vẫn chết đứ đừ đúng không?

5. “Với em, anh không giấu gì cả”. Có ai thừa nhận với mình không, rằng nghe mấy câu này cảm giác người yêu mình thật tuyệt, là người thành thật và chung thủy. Nhưng cũng chính mình đã khám phá ra, sau câu nói đó, anh ta đã lừa dối mình rất nhiều.

Còn cả: “Đợi anh có nhiều tiền rồi, chúng mình sẽ kết hôn”, “Không sao cả. Có anh ở đây rồi!”. Ui chao ôi, sao con gái tụi mình lại dễ tin đàn ông thế nhỉ.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles