22 C
Hanoi
Wednesday, February 8, 2023

Buy now

Những câu nói hại não có thể làm điên bất cứ ai?

Mình hỏi thật các bác chứ các bác có hiểu và thấm hết ngôn ngữ Việt Nam không? Còn mình thì phải thừa nhận là khả năng bản thân có hạn, chưa thể hiểu hết sự phong phú của ngôn ngữ Việt.

Xoắn não” với những câu hỏi tưởng dễ nhưng 99% mọi người bó tay ...

Điển hình là có những câu nói mới nghe thôi mà mình đã điên hết cả đầu lên để suy nghĩ rồi ấy, thực sự hại não vô cùng, thử xem các bác có ai hiểu những câu này không nha. Mà mình nói thật, nếu đầu óc đang căng thẳng mà đọc phải mấy câu này, chắc muốn nổ não mất.

  • – ” Quả trứng có trước rồi nở ra con gà hay con gà có trước rồi đẻ ra quả trứng?”

–  “Chiến thắng bản thân là chiến thắng vĩ đại nhất. Nếu đã rất cố gắng mà mãi không thể chiến thắng được bản thân, chỉ có thể lý giải rằng bản thân bạn quá vĩ đại mà thôi.”

-“Không biết quả cam được gọi là quả cam vì nó có màu cam. Hay là màu cam được gọi là màu cam vì nó có màu giống quả cam?”

– “Cho em hỏi ngu: Khi xưa Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung thì không ai solo lại, trừ Phật Tổ… Thế tại sao lúc đi hộ thống Tam Tạng, gặp yêu quái lại chơi không lại, phải lên trời nhờ tiên, mượn bảo bối… Mà mấy con quái đó toàn là thú nuôi của các ông tiên…?”

– “Tay phải mày cầm 4 trái lê, tay trái mày cầm 3 trái bưởi thì mày sẽ có gì?”

– “Em yêu anh ấy còn anh ấy yêu cô ấy, cô ấy không yêu anh ấy, cô ấy yêu anh anh ấy, anh ấy tức là anh anh ấy, anh ấy đấm anh anh ấy, cô ấy tức anh ấy vì đấm anh anh ấy, cô ấy tát anh ấy, anh anh ấy khuyên cô ấy, cô ấy và anh anh ấy bỏ qua cho anh ấy…”

– “Thầy giáo: Em nào có thể đối lại cho tôi câu này: “Trẻ con trong bóng tối tạo ra lỗi lầm”.

Học sinh: “Lỗi lầm trong bóng tối tạo ra trẻ con.”

Em thề là em có vắt óc cả tối cũng thể lý giải được các bác ạ. Ai đó giúp e với, hoặc có ai có IQ cao mà tự tin là mình hiểu không?

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles