22 C
Hanoi
Wednesday, February 8, 2023

Buy now

Những nỗi khổ của chị em mà cánh đàn ông không bao giờ thấu?

Người ta luôn nói phụ nữ là một trong những giống loài đặc biệt nhất. Họ không chỉ khó hiểu mà ngay cả các chỉ số thường ngày của họ cũng hoàn toàn khác biệt. Bình thường họ có thể ngu ngơ, yếu đuối tới độ không mở nổi một cái nắp chai, nhẩm bảng cửu chương cũng có khi nhầm lẫn, hơn nữa phụ nữ còn là chúa quên đồ. Mỗi lần ra ngoài đều như một cuộc chiến không biết điện thoại, ví tiền bay đi đâu.

Thế nhưng chỉ khi nào ngửi thấy trên người đàn ông của họ một mùi nước hoa lạ hoặc linh tính mách bảo rằng có điều gì đó không ổn thì tôi đảm bảo với các anh cách tốt nhất chính là các anh nên khai thật luôn chứ phụ nữ luôn có cách tìm ra sự thật. Một giống loài tháng nào cũng mất máu liên tục mấy ngày, trải qua cơn đau đẻ tương tự như việc bạn phải chịu đựng mấy chiếc xương sườn bị gãy. Chính vì thế bao khổ đau trên đời có thể nói họ đã được nếm trải, vậy thì còn điều gì phải sợ đây???

Điều kỳ diệu là bạn sẽ hoàn toàn kinh ngạc khi nhận ra thật sự nỗi đau của phụ nữ có rất nhiều dạng. Không chỉ là câu chuyện sinh đẻ, đến kỳ sinh lý mà nó còn đến từ những câu chuyện kỳ lạ mà có lẽ đám đàn ông sẽ chẳng bao giờ có thể hiểu được.

Đau đớn về mặt thân thể à? Chuyện nhỏ thôi!
Hmmm… Tới đây thì chưa làm các cô nàng phải khóc đâu.

Giảm cân là đề tài muôn thủa rồi, với chị em việc này chính là cực hình, cực hình ở đây không phải chỉ là câu chuyện chịu đau đớn tập luyện mỗi ngày mà nó còn là câu chuyện họ không thể đụng tới đồ ăn ngon. Nếu đươc ví von thì một người phụ nữ khi đói có thể sẽ hoá thân thành quỷ đó=)))

 

 

Phụ nữ nhất định phải có nhiều tiền, nếu không một ngày nhìn thấy mĩ phẩm hết mà không thể mua, đấy chính là điều độc ác nhất!
Tại sao??? Gương mặt nào làm tiêu chuẩn cho những chiếc mặt nạ như thế này!!!
Đây không chỉ là nỗi đau về tiền bạc, huỷ dung nhan còn là điều khiến cho phụ nữ cảm thấy sợ hãi hơn gấp 1000 lần.

Với các cánh đàn ông, có lẽ mặt nạ hơi nhỏ, mặt bỗng nổi 2,3 cục mụn cũng là điều bình thường như việc ngày 3 bữa cơm mà thôi….

Ai từng trải qua điều này nhất định hiểu được cảm giác ấy…
Có lẽ bản thân chẳng còn yêu được ai như anh ấy…
Hmm… nhìn vào bức ảnh này bạn có thể hiểu chứ?

Thực ra phụ nữ vốn là con người yêu thích hư vinh hơn bất kỳ ai. Một cô gái không ngại nghèo, không ngại khổ vẫn có thể yêu bạn thế nhưng nếu bạn không phải người yêu của cô ấy mà là của một cô gái khác với nhan sắc bình thường hơn, ít nổi bật hơn thì ngay lập tức các cô gái sẽ có sự so sánh ở trong lòng. Điều mà các cô gái nghĩ tới chắc chắn là “Chà! không xinh, không cao như mình… Anh ta thực sự đã bỏ lỡ một bảo vật rồi đấy!”

Đừng vội nói cô gái ấy ích kỷ hay xấu tính. Đó chỉ là cái cách cô ấy an ủi bản thân bạn đã thuộc về người khác và chấp nhận buông tay thôi.

Còn rất nhiều những “nỗi đau”khác mà hàng ngàn chị em đang trải qua mỗi ngày, các bạn hãy comment dưới bài viết dưới đây để xem chúng ta có cùng chung một nỗi khổ không nhé!

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles