29 C
Hanoi
Saturday, June 25, 2022

Buy now

Nữ giáo viên bị bắt vì quan hệ tình dục với nam sinh 15 tuổi nhiều lần tại nhà riêng khi con cái cô ta cũng có mặt tại đây


Nữ giáo viên người Mỹ mới đây đã bị bắt vì cáo buộc quan hệ tình dục với trẻ tuổi vị thành niên.

  • Nhờ đôi mắt lác, “boss” trở thành hiện tượng mạng xã hội và kiếm được hàng chục nghìn đô la với vẻ ngoài khác lạ 
  • “Những người mẹ đẹp nhất” trong tâm dịch bệnh: 7 y tá nữ cùng nhau uống thuốc cai sữa, quyết tâm ra tiền tuyến chống corona 
  • Loạt bồn cầu oái oăm khiến chị em tự nhủ: “Thôi khỏi! Nhịn cũng được!” 

Mới đây, một giáo viên người Louisiana, Mỹ, đã bị cáo buộc quan hệ tình dục nhiều lần với 1 nam sinh 15 tuổi ngay tại nhà mình. Đáng nói hơn, thời điểm cả hai “yêu” nhau, con của nữ giáo viên cũng đang có mặt ở nhà.

Nữ giáo viên bị bắt vì quan hệ tình dục với nam sinh 15 tuổi nhiều lần tại nhà riêng khi con cái cô ta cũng có mặt tại đây - Ảnh 1.

Nghi phạm là Ellarea Silva, 34 tuổi, đang làm giáo viên môn tự nhiên của trường trung học Northwestern ở Zachary, Los Angeles. Được biết, cô ta đã ra đầu thú với cảnh sát hồi thứ Năm, ngày 6/2 vừa qua, sau khi bị cáo buộc quan hệ tình dục với một nam sinh dưới tuổi vị thành niên khoảng 8-9 lần trong khoảng thời gian nghỉ hè. Sự việc diễn ra tại nhà riêng của Ellarea và mỗi khi cả hai quan hệ tình dục, con gái của cô luôn có mặt tại nhà.

Ban đầu, Ellarea gửi mail cho nam sinh thông qua tài khoản của cậu ở trường nhưng sau đó, 2 người chuyển sang liên lạc bằng hộp thư điện tử cá nhân. Chính vì lẽ đó nên “nhà trường không thể theo dõi được” cuộc trò chuyện của 2 người.

Theo điều tra của cảnh sát, Ellarea đã gửi cho nam sinh nhiều hình ảnh và video khỏa thân của cô nhưng luôn cẩn thận giấu đi gương mặt mình. Sau đó, nữ giáo viên đến tận nhà của “người tình nhỏ bé” ở Zachary để đón cậu về nơi ở của mình trước khi cả hai tiến hành quan hệ tình dục. Ellarea còn bị cáo buộc cho nam sinh thuốc lá điện tử có chứa THC, 1 trong những hợp chất có trong cần sa. 

Nữ giáo viên bị bắt vì quan hệ tình dục với nam sinh 15 tuổi nhiều lần tại nhà riêng khi con cái cô ta cũng có mặt tại đây - Ảnh 2.

Từng có lúc nam sinh nói với Ellarea rằng cậu muốn công khai mối quan hệ trên mức thầy trò thông thường của 2 người nhưng lại bị đối phương phản đối. 

“Ellarea đã yêu cầu nạn nhân không được nói ra mối quan hệ của họ vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và gia đình của cô” – báo cáo ghi.

Cảnh sát nhận được cáo buộc về hành vi của Ellarea vào ngày 24/1, cũng là ngày cô được nhà trường cho nghỉ phép. Hiện tại, nữ giáo viên đang phải đối mặt với cáo buộc hành vi không đứng đắn và quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên. Cô đang bị giam giữ không được bảo lãnh tại nhà tù ở Baton Rouge, Louisiana.

(Nguồn: NY Post)
Chuyện phòng the

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles