30 C
Hanoi
Tuesday, June 28, 2022

Buy now

Phần mềm sửa lỗi win 10

5 mức sử dụng sửa lỗi trên Windows 10 để giúp bạn sa thải trọn vẹn những lỗi không hề muốn trên phiên bạn dạng Windows này. Mời chúng ta coi bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: phần mềm sửa lỗi win 10

5 biện pháp sửa lỗi Windows 10 dưới đây đều phải sở hữu phần đông kĩ năng tương tự như nhỏng phần mềm Windows Repair. Phần mềm Windows Repair góp phát hiện với sữa lỗi hệ thống bao hàm những sự việc của Registry, InteExplorer, Windows Update, trình săn sóc … trên máy vi tính.

*

3. Ultimate Windows Tweaker 4

 Tải về Ultimate Windows Tweaker 4: Download Ultimate Windows Tweaker 4

Trên thực tiễn Ultimate Windows Tweaker 4 với FixWin 10 cùng gồm bình thường một đơn vị bà bầu là The Windows Club. Chính vì chưng vậy, giao diện của nhị ứng dụng sửa lỗi này kha khá tương đương nhau và dễ dàng thực hiện.

Cmùi hương trình này được cho phép chúng ta ẩn, kích hoạt, vô hiệu hóa … một số trong những nhân tài bên trên Windows 10. Sau khi cấu hình thiết lập hoàn thành, chúng ta chỉ vấn đề ấn Apply nhằm lưu giữ đa số chuyển đổi đó bên trên laptop.

*

4. Missed Features Installer 10

Tải về Missed Features Installer 10: Download Missed Features Installer 10

Phiên bản Windows 10 đã ngày càng hoàn thiện, tuy nhiên ngơi nghỉ phần nhiều phiên phiên bản trước đấy những năm năm ngoái bọn họ thường chạm mặt tương đối nhiều lỗi giận dữ. Vấn đề này làm người tiêu dùng muốn trở lại sử dụng Windows 7 hoặc 8.1

Phần mềm này được cho phép các bạn thực hiện thêm 1 số pháp luật cũng như phiên phiên bản Windows. Những vận dụng tế bào rộp như trên các phiên bạn dạng Windows cũ này để giúp bạn thực hiện mà không chạm mặt lỗi như trên Windows 10.

Xem thêm:

*

5. O&O Shut Up 10

Tải về O&O Shut Up 10: Download O&O Shut Up 10

Phần mềm O&O Shut Up 10 giúp cho bạn tùy chỉnh cấu hình những bảo mật thông tin, chế độ trên Windows 10. Phần mượt này được tạo thành 9 phần cho tất cả những người sử dụng rất có thể sử dụng tác dụng độc nhất. Những phần này của O&O Shut Up 10 cung ứng các tính năng: bình an, bảo mật, cùng Windows Update …

Những công tác được khắc ghi than màu đỏ thì chúng ta nên Bật nhằm bảo đảm máy vi tính tốt nhất có thể.

*

Trên đó là 5 ứng dụng miễn mức giá tốt nhất có thể nhằm sửa lỗi bên trên Windows 10 cho tất cả những người sử dụng tuyển lựa.

Xem thêm: Sửa Lỗi ẩn File Trong Usb, Cách Hiện File ẩn, Thư Mục ẩn Trong Usb

https://thienmaonline.vn/5-cong-cu-sua-loi-tren-windows-10-7593n.aspx Một lỗi khác bên trên Windows 10 tương đối giận dữ là thỏng mục download bị giật. Vấn đề này ảnh hưởng bự tới tiến trình làm việc của người tiêu dùng. Vì vậy, hãy sửa lỗi msống thỏng mục download trên Windows 10 bị trễ nhằm msinh hoạt các file tàng trữ được mua về phía trên nhé.

Chuyên mục: Kiến Thức

Source : thienmaonline[dot]vn

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles