25 C
Hanoi
Tuesday, May 24, 2022

Buy now

quan hệ nhiều có giảm cân hay không ?

Trước đây mình cũng hay đọc về tip này trên mấy diễn đàn, fanpage này nọ nhưng không tin lắm đâu cho đến khi đọc được tin tức về một bạn nữ đã giảm cân thành công tên là Rutesha ở Australia.

Rutesha tìm hiểu  trên một tạp chí khoa học truy cập mở với thông tin rằng 30 phút quan hệ bao gồm cả màn dạo đầu sẽ đốt cháy 150 calo và còn góp phần cải thiện tim mạch, huyết áp. Nhận thấy phương pháp này có vể ổn hơn so với việc mất tiền đi tập gym và ăn uống healthy khắc khổ, cô và bạn trai mình thỏa thuẫn về việc quan hệ 2 lần/ngày.

Kết quả thật bất ngờ, bản thân cô đã khỏe mạnh hơn trước và cơ thể cũng săn chắc hơn bằng cách đốt cháy nhiều chất béo. Tuy nhiên cách giảm cân này sẽ đòi hỏi hai bạn phải có sự hợp tác và làm mới trong mỗi cuộc yêu vì không phải lúc nào cả 2 cũng có ham muốn mỗi ngày.

Hiệp hội Sức khỏe tình dục Mỹ đồng ý rằng tình dục có thể là một phần quan trọng ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Healthline đã liệt kê những lợi ích của tình dục với sức khỏe. Đừng sợ đây chỉ là tin giả nha vì khi quan hệ những động tác đòi hỏi sức khiến bạn đốt cháy calo, giống như việc bạn tập gym thôi mà.

Vậy nên nếu muốn giảm cân an toàn và hiệu quả bằng việc quan hệ 2 lần/ngày thì bạn trai cũng bạn phải thật sự tâm lý đấy.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles