35 C
Hanoi
Thursday, July 29, 2021

Buy now

QUAN HỆ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ SINH CON TRAI? – cách sinh con trai

Bạn đang tự hỏi “Liệu quan hệ có ảnh hưởng đến giới tính em bé?”
Số lần quan hệ, tư thế quan hệ có ảnh hưởng ít nhiều đến xác suất sinh con trai. Tuy nhiên, đó không phải là các yếu tố quan trọng nhất.

Theo bác sỹ thì tạo môi trường kiềm cho âm đạo và thời điểm quan hệ  là mới là 2 yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến xác suất sinh con trai. Các nội dung dưới đây sẽ giúp bạn biết được chi tiết 2 yếu tố này – giúp tăng khả năng sinh con trai tối thiểu lên tới 70%, thậm chí lên tới trên 90%

QUAN HỆ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ SINH CON TRAI?

1. Thời điểm quan hệ để sinh con trai

Thời điểm quan hệ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ và số lượng tinh trùng Y (sinh con trai).

Cụ thể là nếu bạn thụ thai ngay đúng vào thời điểm trứng rụng, thì với lợi thế về tốc độ di chuyển của tinh trùng Y (Sinh con trai) bơi nhanh hơn tinh trùng X (Sinh con gái), sẽ giúp cho nhiều tinh trùng Y đến gặp trứng sớm hơn so với tinh trùng X. Nhờ thế mà xác suất sinh con trai cũng sẽ cao hơn.

Thụ thai ngay thời điểm rụng trứng sẽ giúp nhiều tinh trùng Y bơi tới đích sớm hơn
Do đó xác suất sinh bé trai sẽ cao hơn

2. Tư thế quan hệ để sinh con trai

Bạn nên lựa chọn các tư thế quan hệ sâu, để khi người đàn ông xuất tinh, tinh trùng sẽ bắn sâu vào trong âm đạo.

Khi đó quãng đường tinh trùng di chuyển đến gặp trứng sẽ gần hơn. Cùng với khả năng di chuyển nhanh hơn của tinh trùng Y (Sinh con trai). Sẽ giúp nhiều tinh trùng Y sẽ nhanh gặp trứng hơn, xác suất sinh bé trai cũng tăng lên.

Các tư thế quan hệ sâu như: Quan hệ từ phía sau (Doggy), nâng hông hoặc truyền thống (kê thêm cái gối ở hông) cũng là các tư thế quan hệ sâu giúp tăng khả năng sinh con trai. Ảnh minh họa

3. Số lần quan hệ giúp sinh con trai

Khi quan sát trong 1 mẫu tinh dịch đậm đặc qua kính hiển vi. Các nhà khoa học phát hiện ra rằng: số lượng tinh trùng Y (sinh con trai) thường nhiều hơn tinh trùng X. Ngược lại, trong một mẫu tinh dịch loãng thì số lượng tinh trùng X lại nhiều hơn.

Vì vậy để tăng xác suất sinh bé trai thì bạn chỉ nên quan hệ duy nhất 1 lần vào ngày rụng trứng. Không quan hệ nhiều lần vì những lần sau tinh dịch sẽ loãng. Và như bạn đã biết thì tinh dịch loãng số lượng tinh trùng Y (sinh con trai) thường ít hơn. Khi đó khả năng sinh con gái sẽ cao hơn.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles