30 C
Hanoi
Tuesday, June 28, 2022

Buy now

Sự thật dơ bẩn về lối sống bệnh hoạn của chồng “mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản”: Nghiện tổ chức “tiệc sex”, trả 2 triệu đồng cho 3-5 phút quan hệ tình dục


Tiếp tục xuất hiện những thông tin lột tả bản chất của nghệ sỹ hài nổi tiếng Nhật Bản – Ken Watabe khiến netizen không thể chấp nhận nổi.

  • “Tình cũ Châu Tinh Trì” Chu Ân lộ vòng 2 to bất thường, rộ nghi vấn mang thai ở tuổi 49 
  • Tiết lộ sốc về vụ chồng “mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản” ngoại tình: Quan hệ với 182 người cả nam lẫn nữ, lén lút ngay nhà vệ sinh cho người khuyết tật 
  • Ít ngày sau tin đồn Song Hye Kyo từng thầm yêu bạn thân của chồng cũ, dân tình bất ngờ “đào mộ” khoảnh khắc người đẹp thân thiết cùng Jo In Sung 

Sau khi thông tin chồng của “mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản” Nozomi Sasaki ngoại tình và thậm chí quan hệ với 182 người cả nam lẫn nữ được công khai vừa qua thì mới đây, những thông tin nóng hổi về những hành động biến thái của danh hài này cũng đã được tiếp tục được tiết lộ.

  • Có vợ là “mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản”, chồng vẫn ngoại tình với nhiều phụ nữ cùng một lúc

Cụ thể, có nguồn thông tin tiết lộ rằng, sau khi kết hôn cùng Nozomi Sasaki, Ken Watabe đã bắt đầu không thể khống chế ham muốn của bản thân và thường xuyên tham gia những buổi tiệc tùng “bí mật”. Trong buổi phỏng vấn những người mà Ken Watabe ngoại tình, có người đã tiết lộ hắn ta có sở thích tổ chức các buổi tiệc sex để có thể quan hệ với nhiều người. 

Tại đó, Ken Watabe đã làm quen với cô gái A và cả hai từng nhiều lần phát sinh quan hệ trong nhà hàng. Thông tin thêm, Ken Watabe cũng nhiều lần lấy lý do bận công việc để “gặp gỡ” với cô gái D, thế nhưng mỗi lần quan hệ xong, tâm trạng và thái độ của người đàn ông này vô cùng tệ.

Sự thật động trời về lối sống bệnh hoạn của chồng "mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản": Nghiện tổ chức "tiệc sex", trả thù lao 2 triệu đồng cho mỗi lần 3-5 phút quan hệ tình dục  - Ảnh 2.

Trang Sohu dẫn lại nguồn tin truyền thông Nhật Bản tiết lộ hành vi bệnh hoạn của Ken Watabe.

Chồng "mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản" và những hành động biến thái khiến netizen quốc tế ghê tởm và phẫn nộ - Ảnh 1.

Theo tiết lộ của cô gái – nhân viên trong công ty của Ken Watabe, cô cùng nam danh hài này duy trì việc gặp nhau 2 lần 1 tuần: “Điều này vẫn duy trì ngay cả sau khi anh ta kết hôn. Chúng tôi gặp nhau tại địa điểm cố định ở tòa nhà Roppongi Hills, Minato, Tokyo. Tuy nhiên, có đôi khi anh ta sẽ yêu cầu làm việc đó trong nhà vệ sinh dưới hầm. Watabe sẽ nói ‘hãy đến nhà vệ sinh đa năng dưới hầm cho tiện’. Anh ta chỉ coi tôi là một công cụ để phát tiết và giải quyết nhu cầu sinh lý. Thực sự, tôi chỉ mong anh ta hãy đối xử với tôi như một người phụ nữ”, cô gái này chia sẻ.

Chồng "mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản" và những hành động biến thái khiến netizen quốc tế ghê tởm và phẫn nộ - Ảnh 2.

Bài báo viết về lối sống bệnh hoạn của Ken Watabe trên truyền thông Nhật Bản.

  • Tiết lộ sốc về vụ chồng “mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản” ngoại tình: Quan hệ với 182 người cả nam lẫn nữ, lén lút ngay nhà vệ sinh cho người khuyết tậtĐọc ngay


Không những vậy, mỗi lần có nhu cầu, Ken Watabe đều hẹn gặp cô B tại nhà vệ sinh công cộng dưới bãi để xe (khu dành cho người khuyết tật) và “giải quyết” trong khoảng từ 3-5 phút. Sau khi xong việc sẽ đưa cho đối phương khoảng hơn 2 triệu VNĐ tiền thù lao. 

Ngoài ra, Ken Watabe còn bị tố cáo từng nhiều lần yêu cầu cô C mượn phòng họp để phát sinh quan hệ, cũng như yêu cầu cô này phải xóa tin nhắn ngay sau mỗi lần như vậy.

Chồng "mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản" và những hành động biến thái khiến netizen quốc tế ghê tởm và phẫn nộ - Ảnh 4.

Mặc dù đã thừa nhận lỗi lầm và xin lỗi vợ, công chúng, thế nhưng những hành động dơ bẩn thế này của Ken Watabe khó có thể nhận được sự tha thứ từ phía mọi người.

Chồng "mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản" và những hành động biến thái khiến netizen quốc tế ghê tởm và phẫn nộ - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu
Chuyện phòng the

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles