35 C
Hanoi
Saturday, July 31, 2021

Buy now

Sửa lỗi win 10

Trên Windows 10 có rất nhiều công dụng thụ ví nhưng mà rất có thể bạn chưa mày mò ra, một trong các chính là thiên tài auto search với vá lỗi. Tính năng này góp hầu như người dùng máy vi tính cơ bản cũng rất có thể thực hiện với vá lỗi một cách lập cập. Bài viết này đã trả lời tìm tìm lỗi Windows 10 tự động hóa bằng hiện tượng Troubleshooting cho tới các bạn.

Bạn đang xem: sửa lỗi win 10

Bản cập nhật mới của Windows 10 gây ra lỗi 'màn hình xanh'

Những lỗi không giống nhau đều phải có phương pháp giải quyết không giống nhau, chúng ta có thể khắc phục lỗi Windows cùng với msconfig rất nhiều không phải lỗi như thế nào chúng ta có thể khắc phục và hạn chế bằng phương pháp này. Với hiện tượng Troubleshooting được hoàn thành trên phiên bản Windows 10 để giúp đỡ bạn tra cứu kiếm lỗi Windows 10 auto và hối hả.

HƯỚNG DẪN TÌM KIẾM LỖI WINDOWS 10 TỰ ĐỘNG

Cách 1. Thông qua Windows Settings

Nếu Windows 10 của khách hàng là phiên bản Windows 10 Creators thì bạn cũng có thể truy vấn Troubleshoot thẳng trường đoản cú Windows Settings. Nếu laptop của bạn thực hiện Windows 10 Home/Pro thì chuyển hẳn qua giải pháp 2.

Cách 1: Kích con chuột bắt buộc vào Start Menu chọn Settings hoặc nhận tổng hợp phím Windows + I nhằm mnghỉ ngơi Windows Settings. Trên cửa sổ Windows Settings chọn Update & Security.

Xem thêm: sửa lỗi you don’t have permission to access / on this server

*

Cách 2: Trong cửa sổ Control Panel sàng lọc Large icons ở mục View by kế tiếp tìm đến lựa chọn Troubleshooting.

*

Bước 3: Tại đây các bạn sẽ thấy các lựa chọn tìm kiếm kiếm lỗi Windows 10 tự động hóa theo từng các loại nhỏng vá lỗi công tác (Programs), Hartware cùng âm tkhô cứng (Hardware and Sound), hệ thống mạng (Network & Internet), hệ thống với bảo mật thông tin (System and Security).

*

Cách 4: Bạn hoàn toàn có thể bnóng View all sẽ được hiển thị mỗi phương pháp cụ thể và chỉ còn huyết hơn

*

Bước 5: quý khách hàng sẽ tiến hành liệt kê toàn bộ những một số loại lỗi nhưng mà bạn cũng có thể được tự động hóa tra cứu kiếm với vá lỗi. Kích vào ngẫu nhiên mục làm sao liên quan với làm theo trả lời và để được kiếm tìm tìm cùng vá lỗi windows 10 auto nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Usb Bằng Cách Nạp Lại Firmware

*

Trên đấy là 2 giải pháp giúp bạn kiếm tìm tìm lỗi Windows 10 auto hối hả. Với khí cụ Troubleshoot tất cả sẵn bên trên Windows 10 các bạn không cần phải mất thời gian tìm kiếm kiếm cách sửa lỗi lúc chính bạn có thể sửa với vá lỗi. Tuy nhiên cơ chế chỉ giúp bạn hạn chế và khắc phục đều lỗi nhẹ, cơ phiên bản, nếu như khách hàng chạm chán yêu cầu đầy đủ lỗi nặng nhỏng mất tệp tin hệ thống, lỗi windows thì các bạn sẽ cần phải remix win 10 để lấy windows về tinh thần lúc đầu. Cách này hơi hiệu quả cùng sẽ giúp đỡ các bạn giữ lại được hầu như dữ liệu đặc biệt.

https://thienmaonline.vn/huong-dan-tim-kiem-loi-windows-10-tu-dong-22032n.aspx Đề pngóng rời đầy đủ lỗi không hề mong muốn xuất phát điểm từ Virus trên Windows bạn cần sở hữu phần mềm khử vi khuẩn tốt nhất có thể nhằm bảo đảm an toàn an ninh mang đến khối hệ thống máy vi tính tương tự như tài liệu cá nhân của khách hàng. Chúc chúng ta thành công !

Chuyên mục: Kiến Thức

Source : thienmaonline[dot]vn

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles