32 C
Hanoi
Sunday, September 19, 2021

Buy now

Tại sao con người lại thích have s.e.x với người có ngoại hình đẹp hơn?

Có người nói, thẩm mỹ thì phải dựa vào văn hóa, trào lưu, bảo rằng mấy anh bá đạo mạnh mẽ hay các em tiểu thịt tươi đều mang tính thời đại hết.

Nhưng thực ra không phải. Nét mặt xấu đẹp vẫn có một tiêu chuẩn chủ quan nhất định. Mặc dù cái cảm quan này đến từ quan sát của cá nhân, nhưng trên thực tế cuối cùng đó vẫn chính là sự khách quan.

Đẹp thực ra là xác suất đánh giá sự “nguyên sinh” khá “tự nhiên”, tính tàn khốc của nó cũng nằm ở đây.

Gái đẹp thì có thể tự xấu đi, nhưng gái xấu thì cần phải dựa vào những thủ đoạn ở bên ngoài để đến gần hơn với thẩm mỹ chung của con người.

Bạn trai chia tay vì "Nhà nghèo, anh không lo được cho em"

Nhiều người nói những năm gần đây, mắt to, lông mày đậm, mũi cao thẳng là kết quả của xu thế mạnh mẽ của văn hóa âu mỹ. Nhưng thực ra không phải. Con trai sau khi trưởng thành, rời khỏi vòng tay, sự dựa dẫm vào người mẹ thì những đánh giá về đẹp và xấu đối với con gái là giống nhau. Nhiều nhất là “tôi cảm thấy cô ấy không xinh như mọi người vẫn nói, bởi vì tôi thích phong cách của XX.”

Thậm chí là nếu cùng một người, không thay đổi kiểu make up, chỉ chỉnh lại kiểu tóc, cảm nhận tâm lý trực quan mang lại cho người khác cũng đã không giống nhau rồi. Bạn có thể nói rằng cái này không có liên quan gì đến văn hóa không?

Vì vậy chuyện này rất đơn giản, ngoại hình đẹp có thể cho thấy một sự hấp dẫn đối với tình dục, sức hấp dẫn tình dục đến từ sự đánh giá khả năng sinh sản của bên kia. Cũng có nghĩa là, một khuôn mặt “ổn” sẽ càng có sức hấp dẫn hơn.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles