25 C
Hanoi
Saturday, May 14, 2022

Buy now

Tại sao con trai luôn có hứng thú “chuyện ấy” với những chị lớn tuổi?

Helo cô gái, nhân danh các bạn trai khác, mình sẽ cho bạn một vài lí do tại sao chúng tôi lại thích làm tình với các chị lớn tuổi chứ không phải các em mới vào đời nha.

Bộ tranh những hành động lãng mạn trong tình yêu khiến ai cũng ...

À, thật ra, khái niệm “các chị lớn tuổi” phải được hiểu là các chị có kinh nghiệm trong chuyện ấy thì mới chuẩn nhá.

Trước tiên, các chị lớn tuổi, có kinh nghiệm sẽ chủ động khơi gợi cuộc yêu, điều mà con trai ai cũng thích, chỉ là không dám nói ra thôi. Đối với con trai, thật sự cảm giác mới mẻ khi được con gái khơi gợi chuyện ấy sẽ rất tuyệt. Mình thấy nhiều bạn gái cứ nghĩ đàn ông nên chủ động, nhưng thực sự chúng mình rất thích cảm giác được dụ dỗ.

Thêm nữa, các chị luôn có sự chuẩn bị cho một cuộc yêu hoàn hảo. Có vẻ khó hiểu đúng không, chắc bạn đang nghĩ chuẩn bị là chuẩn bị gì. Con trai bọn mình rất thích cảm giác bước vào cuộc yêu mà tất cả đã được chuẩn bị sẵn, từ không gian, đến cả …bao cao su. Điều này thật sự rất khó để tìm được ở những cô gái 18 đôi mươi đúng không.

7 lý do đàn ông ngoại tình nhưng không muốn ly hôn với vợ - Tình ...

Có lẽ yếu tố này mới quan trọng nhất, với mình là thế, đó là các chị có kỹ năng tuyệt đỉnh. Cảm giác mỗi lần lên giường là sẽ được nàng chiều chuộng, vuốt ve, điều mà những bạn gái trẻ khó có thể làm được. Làm tình với các chị lớn tuổi hơn, thậm chí mình còn được chỉ những tư thế mới với những cảm giác đê mê chưa từng có.

À, không thể phủ nhận, cảm giác nhìn các chị lớn tuổi đạt khoái cảm khi quan hệ khiến chúng mình chết mê chết mệt. Không cần ngại ngần, thỏ thẻ, các chị đưa cảm xúc của cuộc yêu lên cao trào, và điều này thật sự khiến tụi con trai bọn mình điêu đứng.

Thật sự là nói thế các bạn gái đừng ghét bỏ gì tụi con trai mình, tất cả đến từ tự nhiên và mình chỉ thành thật với những gì mình nghĩ, mình biết thôi.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles