22 C
Hanoi
Wednesday, February 8, 2023

Buy now

Tại sao con trai thích sờ vào Vùng Kín?

Tại sao con trai thích sờ vào vùng kín? Đây là điều mà rất nhiều thắc mắc và cần một lời giải đáp đúng nghĩa. Hãy cùng Blog tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tại sao con trai thích sờ vào vùng kín phụ nữ (Phải đọc) - Tin tức sức khỏe

Bạn trai sờ vào vùng kín có sao không?

Sờ vào vùng kín hay dùng tay chạm vào vùng kín không phải là điều lạ với nhiều cặp đôi. Thậm trí có nhiều cặp đôi còn chủ động cầm tay của đối phương đề vào vùng kín của mình. Với nhiều người đây có thể là một trong những cách giúp cuộc yêu trở nên hưng phấn hơn, cuồng nhiều hơn. Nhiều cặp đôi còn có thể đạt được cực khoái thông qua điều này mà không cần phải quan hệ tình dục. Tuy nhiên điều này không hẳn đã là tốt. Việc dùng tay chạm hay sờ vào vùng kín của phụ nữ có thể rất nguy hiểm bởi nó có thể gây ra một số hậu quả không mong muốn như:

Có nguy cơ cao bị lây nhiễm viêm nhiễm

Việc bạn nữ để bạn nam dùng tay chạm vào vùng kín mà chưa vệ sinh sạch sẽ tay của họ thì bạn rất có thể sẽ bị nhiễm khuẩn. Điều này có thể gây viêm nhiễm hoặc do bạn trai đã dùng tay vào khu vực bị viêm nhiễm và lây lan cho bạn. Không những thế nếu chẳng may bạn trai bị mắc các bệnh xã hội như sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh mụn rộp sinh dục… Vô tình người đó chạm tay vào các khu vực nhiễm bệnh, hay dịch của vị trí phát bệnh sau đó sợ vào vùng kín phụ nữ, họ có thể khiến bạn bị mắc những căn bệnh này.

Có nguy cơ bị rách âm đạo

Việc dùng tay sợ hoặc chạm nhẹ ở bạn ngoài thì không sao tuy nhiên nếu bạn trai quá cuống nhiệt và dung tay thô bạo bạn có thể bị rách âm đạo. Việc bạn trai để móng tay và sờ vào vùng kín cũng sẽ tăng nguy cơ gây tôn thương khu vực đó.

“Cô bé” bị chảy máu

Một trong những tác hại của việc dùng ngón tay khi đưa vào cô bé khi quan hệ đó là gây chảy máu, tổn thương cho “cô bé”. Nếu như bạn trai có hành động cho tay vào vùng kín. Kèm theo các kích thích với cường độ mạnh và thời gian kéo dài hàng tiếng đồng hồ. Điều này có thể làm cho “cô bé” bị tổn thương nghiêm trọng, dẫn tới tình trạng chảy máu bên trong và tăng nguy cơ viêm nhiễm, thậm trí gây mất hứng thu tình dục.

Như đã nói ở trên viện nam giới sờ vào vùng kín nữ giới là hoàn toàn bình thường. Nếu để giải thích lí do tại sao nam giới lại làm như vậy thì có thể hình dung như sau:

Tại sao con trai thích sờ vào vùng kín nữ giới?

Đó là bản năng của người đàn ông đích thực

Khi yêu nhau, đàn ông rất thích khám phá toàn bộ cơ thể của đối phương. Họ thích biểu lộ tình cảm bằng các hành động, cử chỉ âu yếm và đụng chạm vào tất cả các vị trí trên cơ thể. Không chỉ riêng vùng kín. Thậm chí nhiều anh chàng còn không ngại ngùng việc khám phá cửa hậu của nàng.

Dẫn dắt nàng “nhập cuộc”

Khi quan hệ, các chàng trai thích sờ vào vùng kín của phụ nữ để kích thích hưng phấn cho đối phương. Họ muốn giúp bạn tình của mình thăng hoa hơn trong cuộc vui. Lúc bạn cảm thấy sung sướng thì chàng cũng phấn khích không ngừng.

Vùng kín là một trong những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ. Do đó, chàng vì muốn kích thích ham muốn của bạn cũng sẽ có những cử chỉ dịu dàng và âu yếm đối với khu vực này.

Trên đây là lí giải tại sao con trai thích sờ vào vùng kín của phụ nữ. Có thể nhận thấy điều này là hoàn toàn bình thường và thậm trí còn giúp bạn hưng phấn hơn. Tuy nhiên trong một vài trường hợp thì điều này lại không hay cho lắm. Nếu bạn trai bạn thích sờ vào vùng kín của bạn và bạn cũng thích điều đó. Điều quan trọng nhật là hãy nhắc chàng vệ sinh tay thật sạch sẽ trước khi chạm vào vùng kín của mình và hãy dặn chàn chạm thật nhẹ nhàng đề tránh gây tổn thương cũng như gây ra các bệnh viêm nhiễm cho bạn nhé.

Hi vọng thông qua bài viết này giúp bạn hiểu được tại sao con trai thích sờ vào vùng kín của phụ nữ rồi nhé. Có thể biết được điều này hoàn toàn bình thường và thẩm trí còn giúp bạn hưng phấn hơn trong quan hệ tình dục.

Tuy nhiên nên không phải bậy đâu sờ nấy đâu nhé!

Nguồn: tintucsuckhoe.website2.me

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles