20 C
Hanoi
Friday, February 3, 2023

Buy now

Tại sao lại có cái tên là Nga ngố nhỉ mọi người ?

Cái tên Nga Ngố chắc không còn quá xa lạ với nhiều người Việt Nam, nhưng có rất nhiều bạn trẻ thắc mắc tại sao lại gọi như vậy ? Phải chăng người Nga quá Ngố

1 – ở Nga, bia được xem là nước lọc, nước giải khát chứ không được coi là đồ uống có cồn vì nó quá nhẹ đô với mấy cha nội Nga, mãi đến sau này vì có nhiều ý kiến nên chính phủ mới quyết định công nhận bia là thức uống có cồn. Trước đó nó giống như Việt Nam mình với coca =))))

Ảnh minh họa

2 – Khi đi ngoài đường 1 số tỉnh nhất định ở Nga, bạn sẽ bắt gặp người dân (dân thường nhé) lái xe tăng chạy vèo vèo băng qua mặt bạn, vì bên đấy xe tăng nhiều nhất thế giới cmnl. Nên việc người dân có sở hữu là điều không quá xa lạ, Giờ thì không rõ chính phủ đã ngưng bán cho dân chưa nữa.

3 – trong mắt dân Nga, gấu chỉ là con thỏ, vì nó chả là cái đinh gì so với dân Nga, và dân Nga mới chính là gấu

Ảnh minh họa

4 – Nga là nước đầu tiên và nước duy nhất trên thế giới lái tiêm kích mui trần, cụ thể là mấy cha nội quân đội Nga đang thử nghiệm cảm giác lạ. Trải nghiệm mới, khi lái con tiêm kích su-57 lên trời và mở nắp che như hình ở dưới

5 – ở Việt Nam 15-16 độ là lạnh thấy bà nội, có nhiều thằng còn đéo tắm, thì ở Nga, nhiệt độ âm 5-10 độ C là thời điểm lí tưởng để mấy cha nội rủ nhau đi tắm ngoài trời :))))

6 – T.rẻ e.m cấp 1 đi học đã bắt đầu được làm quen và tiếp cận với aka, cối…..

7 – Cao Sao Vàng của Việt Nam mình được xem là thần dược ở Nga, và đối với nhiều người dân Nga thì nó như là 1 biểu tượng của sức mạnh. Chỉ những người được chọn mới có thể mở hộp Cao Sao Vàng

8 – Tổng thống Putin là người duy nhất khiến cả nước Nga phải thay đổi cmn Hiến Pháp để Đại Đế có thể làm tổng thống full đời. Trước khi thay đổi hiến pháp, Đại Đế Putin đã thông qua người dân xem ý kiến họ như thế nào ? Và câu trả lời của người dân là :”thôi không phải bầu cử gì cả đâu, ông làm luôn đi”

Ảnh minh họa

9 – Vodka là thức uống phổ biến và là đặc sản nước Nga, nó như kiểu bún đậu mắm tôm ở Việt Nam mình vậy. Người Nga xem vodka là 1 thứ gì đó đéo thể thiếu trong nhà. Và con gái Nga rất xinh nhưng nốc Vodka cũng rất kinh.

10 – ở Nga vừa ban hành điều luật mới, cụ thể là nếu phát hiện công ty hay tổ chức tín dụng đen, cho vay với lãi c.ất cổ, thì thị trưởng khu đấy sẽ tới đuổi tất cả mọi người trong công ty đó ra ngoài. Và vác khẩu bazooka cối ) tới nã thẳng 1 phát sập cả công ty đó luôn. Công ty nào lớn thì 2-3 phát. Không dài dòng không trình bày.

Vv và mây mây ……

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles