22 C
Hanoi
Wednesday, February 8, 2023

Buy now

Tại sao Mỗi lần e lên đỉnh đều bị ngất là làm sao hả các bác?

Trước cũng nghe có chuyện này mà không tin có thật luôn ấy. Mình từng đọc một bài về chuyện này thấy cũng đáng tin lắm.

Trong cái bài đó thì có 1 vị bác sĩ tên là Lê Vương Văn Vệ, hình như là Giám đốc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội thì phải. Bác có bảo là sự cố ngất xỉu khi lên tới đỉnh xuất phát từ nguyên nhân do quá sức và quá hưng phấn khi giao ban. Hiện tượng này có thể xuất hiện cả ở nam và nữ giới.

Đặc biệt, sau những ngày làm việc hao mòn sức lực, nếu cố gắng “quan hệ” liên tục trong nhiều ngày thì sự cố này càng dễ xảy ra. Để tránh sự cố này, bác sĩ Vệ khuyên các cặp đôi không nên quan hệ tình dục khi cơ thể đã mỏi mệt, kiệt sức hoặc khi cảm xúc thực sự thăng hoa bạn nên chủ động kiểm soạt mức độ hưng phấn trong người. Vì cao trào càng mạnh, tim cũng theo đó mà hoạt động mạnh, kích thích thần kinh, dẫn tới hiện tượng vỏ não bị hưng phấn quá độ lập tức sẽ gây ra ức chế để hãm độ hưng phấn. Nếu sự ức chế đó trở nên quá mạnh và đột ngột dễ khiến cơ thể ngừng toàn bộ hoạt động và rơi vào trạng thái bất tỉnh tạm thời.

Bác sĩ Vệ giải thích, thượng mã phong còn có tên gọi khác là “phạm phòng”, y học cổ truyền gọi đó là chứng “phòng sự hôn quyết”. Tức là đang trong cuộc “giao ban” hào hứng bỗng nhiên người đàn ông bất tỉnh nhân sự, thở nhanh và nông, mồ hôi vã ra như tắm, tay chân lạnh toát, bất tỉnh, hôn mê,…

Thượng mã phong có thể xảy ra ở cả nam và nữ. Nếu bị đột tử khi đang giao hợp gọi là thượng mã phong, sau khi đã giao hợp xong gọi là hạ mã phong.

Theo quan điểm y học hiện đại là tình trạng đột tử khi đang có quan hệ tình dục là do trụy tim mạch gây ra. Các quý ông thường bị thượng mã phong khi đang sau khi xuất tinh. Biểu hiện lúc này là mặt đội ngột biến sắc, trắng bệch, hơi thở ngắn và gấp, lạnh, tay chân co giật,… khi rơi vào tư thế này do hoảng hốt, phản xạ tự nhiên đối phương hất văng, đẩy mạnh bạn tình ra hoặc người do xấu hổ quý ông cố gắng hết sức để thoát thân sẽ dẫn đến tử vong ngay lúc đó do trúng gió, khi huyết đảo lộn. Những cặp đôi mới cưới, người đi xa vợ lâu ngày gặp lại là đối tượng dễ bị thượng mã phong nhất.

Theo bác sĩ Vệ cách giải quyết tốt nhất khi gặp phải sự cố này trước hết phải giữ nguyên tư thế hai đang hành sự để bạn tình vẫn được sưởi ấm từ đối phương. Sau đó từ từ thực hiện thao tác kích thích như dùng kim, trâm nhọn theo người, để đâm vào huyệt trường cường (nằm giữa hậu môn và bộ phận sinh dục nam). Trong trường hợp không có kim mang theo có giật tóc, giật lông, cắn 10 đầu ngón tay… để đánh thức cảm giác. Đồng thời, ấn mạnh vào huyệt ở giữa nhân trung kết hợp làm hô hấp nhân tạo để nạn nhân tỉnh lại

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles