22 C
Hanoi
Wednesday, February 8, 2023

Buy now

Tại sao người ta thích “rên” khi đang yêu?

Tiếng rên là một hình thức chuyện trò giúp người đàn ông nhận thấy mình đang làm đúng. Theo nhiều chuyên gia, những người rên rỉ trong quan hệ tình dục kích thích đối tác với suy nghĩ họ không chỉ làm đúng mà còn đem lại nhiều hưng phấn.

Chính vì những “tác dụng thần kỳ của tiếng rên” như vậy mà nhiều chị em phụ nữ đã từng giả vờ rên khi XXX để đem lại sự tự tin cho người bạn tình, chứ thực ra họ cũng không hứng thú hay thật sự sung sướng.

https://vn.maminews.com/img/pictures/2019/02/155064444812.jpg

Các chị em có thích rên khi quan hệ không?

Rất nhiều người ủng hộ việc rên khi yêu. Âm thanh này là nhu cầu từ cả hai phía để giúp cho chuyện ân ái thêm phần hưng phấn.

Đặc biệt, có mami còn có những ý kiến hết sức thú vị khi so sánh: chuyện Sex mà không có tiếng rên cũng giống như việc nhảy mà không có nhạc.

Việc có nhiều người đồng ý rằng: tiếng rên – một gia vị không thể thiếu của chuyện ân ái, là điều hoàn toàn dễ hiểu. Vì phát ra tiếng rên không chỉ là bản năng mà còn là kỹ năng mà nhiều chị em đã “dắt túi” được trong công cuộc chinh phục trái tim và cả thể xác của bạn tình. Tuy nhiên, thực tế, có nhiều chị em cũng e ngại về việc này.

Và bản thân các đấng mày râu cũng mong muốn các chị em nên chân thật khi rên.

Nhiều chị em cảm thấy e ngại chuyện rên, hoặc thậm chí trả vờ rên là có thật. Thậm chí đó còn là việc phổ biến xảy ra của nhiều cặp đôi. Chuyện “trả vờ rên rỉ” nó cũng gần giống như việc “trả vờ để đạt cực khoái”. Nếu như những tác dụng của “tiếng rên chân thật” là điều không thể bàn cãi, thì việc “trả vờ rên” tưởng như vô thưởng vô phạt lại có thể để lại những hậu quả khó lường nếu như chị em thực hiện trong thời gian dài.

Lý do khiến người phụ nữ giả vờ rên rỉ, và giả vờ đạt cực khoái

Có lẽ bạn không cảm thấy hứng thú hay cuốn hút bởi bạn tình. Điều này khiến bạn dù cố hết sức cũng không thể nào đi lên tới cao trào được. Thế nhưng, bạn lại lo lắng “đối tác” nhận ra điều đó và anh ấy sẽ chán nản khi phải chờ đợi bạn. Dù là gì đi nữa, bạn cũng muốn chuyện này kết thúc nhanh chóng. Chính vì thế, bạn nhắm mắt lại, hít thở sâu và giả vờ rên rỉ “cho phải phép”.

https://vn.maminews.com/img/pictures/2019/02/15506444460f.jpg

Một lý do khác khiến phụ nữ “đóng kịch” khi ở trên giường là vì họ muốn “đối tác” nghĩ rằng họ thực sự thích thú chuyện đó và anh ấy sẽ có đạt cao trào tốt hơn. Tại sao lại phải làm như vậy? Một số phụ nữ thực sự cảm thấy hưng phấn, phấn khích hơn khi “đối tác” của mình đạt tới cao trào. Điều đó giúp cô ấy có khả năng giúp cô đạt được cực khoái nhanh hơn. Có thể nói như vậy tức là cô ấy “đóng kịch” là vì chính mình.

Cuối cùng, lý do lớn nhất mà người phụ nữ giả vờ rên rỉ, trả vờ hứng thú đạt cực khoái là để bảo vệ bản ngã của người đàn ông của họ. Deborah Fox, một nhà trị liệu tình dục được chứng nhận ở Washington, DC chỉ ra rằng: “Đàn ông luôn cảm thấy tự tin hơn khi có thể đưa bạn tình của mình “tới bến” Và “lên đỉnh” được coi như là một thước do duy nhất chứng tỏ sự thỏa mãn về tình dục mà cả 2 giới ngầm hiểu với nhau”. Đó chính là lý do tại sao người phụ nữ giả vờ thích thú được thể hiện qua những tiếng rên rỉ khi yêu – là bởi vì cô ấy không muốn người đàn ông của mình bị “mất mặt”.

https://vn.maminews.com/img/pictures/2019/02/1550645523a4.jpg

Những tác hại của “tiếng rên không chân thực”

Việc liên tục tạo ra những âm thanh để đánh lừa đối phương như vậy trong một thời gian dài sẽ có thể dẫn đến sự rối loạn cảm xúc trong cơ thể, suy giảm chất lượng giấc ngủ, hay lo lắng, suy giảm khả năng miễn dịch và khó tập trung…

Nếu bạn giả vờ, đối tác của bạn sẽ không biết mà vẫn nghĩ rằng bạn thích như vậy và họ sẽ lặp đi lặp lại những điều tương tự chứ không chịu tìm tòi sự mới mẻ. Sau một thời gian, sự nhàm chán càng tăng, dần dần sẽ xuất hiện sự bất đồng ham muốn giữa cả 2. Đặc biệt, nếu đối tác của bạn phát hiện ra bạn giả vờ trong thời gian dài thì mối quan hệ của cả 2 có thể rơi vào vực thẳm.

Ân ái là một nghệ thuật mà cả hai phía đều cần sự khéo léo và tế nhị. Để dễ dàng đạt cực khoái khi quan hệ, chị em nên thư giãn, tránh căng thẳng, và cần được sự hỗ trợ chủ động từ phía “đối tác”. Hãy để tiếng rên là âm thanh xuất phát từ cảm giác chân thực của các bạn nhé.

Nguồn: Mmbuy

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles