29 C
Hanoi
Friday, July 30, 2021

Buy now

Tại sao rất ít khi thấy con trai uống trà sữa?

Có nhiều việc bạn phải thông qua hiện tượng thì mới có thể nhìn thấy bản chất.

Ví dụ như ở Starbucks, về mặt biểu hiện thì nó là 1 quán cà phê nhưng thực chất đó là nơi mà các tiểu tư sản nó chung và nhiều bạn trẻ nói riêng chọn để nghỉ ngơi, thư giãn. Còn như trà sữa, mặt ngoài biểu hiện của nó là một loại đồ uống nhưng bản chất là 1 loại “trang sức” cầm trên tay để đi dạo phố, đi chơi. Thực ra những loại này đều là một phần trong cuộc sống của những “tiểu tư sản”. Sức mạnh vốn có của các sản phẩm này cũng không quan trọng cho lắm, quan trọng là có thể thể hiện được thái độ và phẩm vị cuộc sống của các “tiểu tư sản” này.

Ví dụ bạn có thể dám chắc chắn rằng cơm hộp mua trong nhà hàng ngon hơn các món ăn đường phố không? Nhưng ít nhất nó nhìn kiểu “quý’s tộc’s” hơn 1 chút. Trà sữa cũng vậy. Thường thì tôi thấy trà sữa không bao giờ ngon bằng các đồ uống đóng hộp. Nhưng ra ngoài, đi trên đường tay cầm 1 cốc trà sữa tự nhiên nó trở thành 1 hạng mục không thể thiếu khi đi chơi, đi dạo phố các kiểu rồi.

Trà sữa ngon tại Vũng Tàu- Lộ diện 10 thương hiệu trà sữa đình đám!

Vì vậy đáp án thứ nhất lúc này chính là: Con trai chả ai thích đi dạo phố như chị em phụ nữ cả.

Thứ 2, logic của bọn con trai: 1 cốc trà sữa 30-50k, 1 lon coca 10k, 50k tôi có thể uống được 1 lon coca, 1 lon bò húc, 1 lon bia, 1 lon C2, 1 lon nuti thế chả sướng hơn à?

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles