29 C
Hanoi
Saturday, June 25, 2022

Buy now

Tại sao về việc con trai trang điểm?

Từ bao giờ lại mặc định việc trang điểm chỉ dành cho con gái. Mọi người lấy cơ sở từ đâu để chứng minh điều này? Con gái trang điểm được thì con trai cũng trang điểm được. Nhưng con gái sẽ có kiểu trang điểm của con gái, con trai sẽ có kiểm trang điểm của con trai.

Thường thì những người cảm thấy con trai không thể trang điểm sẽ chia thành 2 loại: một loại là sẽ xấu hổ khi bị đẹp, và loại còn lại là bản thân mình xấu nhìn không được người khác trở nên xinh đẹp. Yên tâm, theo đuổi cái đẹp không nên bị kỳ thị hay phân biệt đối xử!

Con gái trang điểm để trở nên xinh đẹp thì con trai cũng trang điểm để nhìn lịch sự, sạch sẽ hơn. Thử nghĩ xem có ai lại muốn yêu một đứa con trai đầu tóc rối bù, mặt toàn dầu nhờn chứ? Hơn nữa trang điểm không cần phải là xuất chúng, hay “lố lăng” mà chỉ là muốn thể hiện tốt hơn hình tượng vốn có ban đầu của mình, che đậy đi một chút khuyết điểm nhỏ và phóng đại ưu điểm lên.

Mọi người có thể xem sự khác biệt của 1 anh trai trước và sau khi trang điểm. Bây giờ bảo bạn muốn nhìn anh nào hơn, muốn yêu anh nào hơn thì thử xem bao nhiêu người chọn anh ở bên trái?

Vì vậy, trang điểm hay không là quyền lựa chọn của tất cả mọi người dù là nam hay nữ. Chỉ cần bản thân đẹp hơn, vui hơn, hạnh phúc hơn là được mà?.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles