20 C
Hanoi
Friday, February 3, 2023

Buy now

Thế nào là kiểu người “khó hòa đồng” với mọi người?

Mấy người khó hòa đồng thường có ba kiểu đặc điểm sau:

1. Không phải là chảnh, cũng không phải là tỏ ra cool ngầu, nhưng mỗi lần cần hoà nhập vào đám đông thì mình vẫn là đứa tự bị tách ra.

2. Mỗi lần định giỡn dzui để mọi người thấy mình hề hước, hoà đồng, nhưng lại sợ mọi người không phiêu được cái giỡn đó, nên thôi.

3. Quanh năm suốt tháng chỉ gắn bó với hội chị em bạn dì, nhiều khi cũng thấy chán vkl nhưng dzui và hổng cần phải chơi với ai nữa hết.

4. Cũng biết là cái sự khó hoà đồng của bản thân là khuyết điểm, nhưng nhìn chúng sanh ngoài kia thấy hổng có hứng thú cmg hết rồi sao nói chuyện?

5. Mấy đứa khó hoà đồng thì cũng có khả năng hoà nhập đám đông, chỉ cần hạp mạng, hạp gu với nhau là được.

Học lỏm ulzzang Hàn Quốc các kiểu tóc đẹp diện năm mới | MISSKICK

6. Cũng hổng phải là đứa sống nội tâm, hay khóc thầm gì, nhưng mà ngồi trong một tập thể là tự nhiên lắng đọng tâm hồn, tâm tĩnh mà miệng cũng tĩnh luôn.

7. Mấy đứa kiểu này rất thường bị người ta tưởng là hiền lành, lương thiện, ít nói, nhỏ nhẹ, lịch sự, lắc – zơ – rì,…

8. Hay cảm thấy trong lòng có một chút ngại và cã một chút mắc ỉ* khi phải nói những câu có vẻ thân thiện, có vẻ hoà đồng.

9. Đi với bạn bè thân thiết thì cái miệng nói như kiểu đang được gắn động cơ tám trăm mã lực, tới hồi cần xã giao thì cười cười rồi im phăng phắc.

10. Nhiều khi còn tưởng bản thân là người đa nhân cách, nhưng suy nghĩ kĩ lại thì là mình khùng lol thôi, chứ đa gì mà đa.

11. Mấy đứa khó hoà đồng rất thường xuyên bị nói là chảnh, thiệt ra là cố gắng như thế nào cũng không có hoà đồng được, chứ chảnh làm gì, ai rảnh?

Theo: Yeah1

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles