30 C
Hanoi
Tuesday, June 28, 2022

Buy now

Thiếu nữ 17 tuổi vừa khóc vừa cầu cứu nhân viên cửa hàng tiện lợi trong tình trạng gần như khỏa thân, hé lộ bi kịch tiếp nối bi kịch


Bất ngờ chứng kiến thiếu nữ 17 tuổi vừa khóc vừa kêu cứu, ngay lập tức phía cửa hàng đã hỗ trợ trình báo cảnh sát.

  • Nữ nhân huyền thoại trong lịch sử Trung Hoa: Người di truyền sự phong lưu cho Võ Tắc Thiên, 44 tuổi xuất giá, 60 tuổi vẫn nuôi trai trẻ trong nhà 
  • “Xin trời cao hãy biến đứa bé này thành con trai” – Lời cầu nguyện vô vọng và sự thật kinh hoàng đằng sau viên thuốc thay đổi giới tính thai nhi 
  • Sở hữu diện mạo gây sốt MXH, “thiên thần lai” Hàn Quốc từng bị đồn được đại gia Dubai bao nuôi và bước chuyển mình bất ngờ ở tuổi 11 

Ngày 9/11, trang ETToday đưa tin về một vụ việc nghiêm trọng, nạn nhân là những thiếu nữ mới lớn sống ở thành phố Tân Bắc (Đài Loan). 

Vào tháng 2/2020, các nhân viên của một cửa hàng tiện lợi ở quận Trung Hòa, thành phố Tân Bắc (Đài Loan) phát hiện một thiếu nữ xộc xệch quần áo, gần như là khỏa thân chạy vào bên trong cửa hàng. Cô gái 17 tuổi vừa khóc vừa kêu cứu, ngay lập tức phía cửa hàng đã hỗ trợ trình báo cảnh sát. 

Tại đồn cảnh sát, sau khi lấy lại được bình tĩnh, thiếu nữ chậm rãi kể lại khoảng thời gian địa ngục mình vừa trải qua. Theo lời kể, cô gái tên là Tiểu Quỳnh (tên nhân vật đã được thay đổi) năm nay 17 tuổi, tuổi thơ luôn chịu đựng những trận đòn roi từ người cha bạo lực, cô gái đã hình thành nên sự bài xích đối với người khác giới. Từ khi nhận ra bản thân có sự tiêu cực đó, Tiểu Quỳnh từng bước “chữa lành” cho bản thân và phải mất 3 năm sau cô mới có thể thoát ra khỏi bóng tối. 

Vào tháng 2/2020, Tiểu Quỳnh quen biết một gã đàn ông họ Từ thông qua MXH. Cách trò chuyện và sự quan tâm của tên Từ đã khiến cô thiếu nữ nhanh chóng mất đi sự phòng bị. Sau một lời mời gặp mặt, Tiểu Quỳnh đã đồng ý đến nơi ở của hắn để tán gẫu.

Nhưng không ngờ, Tiểu Quỳnh vừa bước vào trong nhà, tên Từ đã dùng roi điện uy hiếp cô phải cởi quần áo. Vì quá sợ hãi, thiếu nữ 17 tuổi đã nghe theo lời của đối phương. Tên Từ đã liên tục chụp ảnh cơ thể không một mảnh vải của Tiểu Quỳnh, sau đó còn muốn cưỡng hiếp cô.

Thiếu nữ 15 tuổi vừa khóc vừa cầu cứu nhân viên cửa hàng tiện lợi trong tình trạng gần như khỏa thân, hé lộ bi kịch tiếp nối bi kịch - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

May mắn thay, lợi dụng khoảnh khắc tên Từ không để ý, Tiểu Quỳnh đã mở cửa chạy trốn với tình trạng quần áo xộc xệch. Cô chạy đến một cửa hàng tiện lợi gần đó để kêu cứu và nhận được sự giúp đỡ của các nhân viên ở đây. 

Từ lúc biết Tiểu Quỳnh đã chạy trốn, tên Từ đã liên tục gọi điện và nhắn tin đe dọa sẽ tung tất cả ảnh khỏa thân của cô lên MXH khiến cô thiếu nữ sợ hãi khóc lớn. Phải đến khi cảnh sát đến nơi, cô mới bình tĩnh và kể lại mọi chuyện.

Theo mô tả của Tiểu Quỳnh, cảnh sát tìm đến nhà tên Từ và bắt giữ hắn. Trong quá trình truy bắt, hắn đã chống trả lực lượng chức năng một cách quyết liệt nhưng cuối cùng cũng đã bị trấn áp.

Tại nhà riêng, cảnh sát phát hiện, ngoài một chiếc roi điện thì trong điện thoại của tên Từ còn một loạt ảnh khỏa thân của một thiếu nữ 15 tuổi khác. Ngay lập tức, thiếu nữ 15 tuổi này đã được triệu tập, người này cũng rơi vào tình huống tương tự như Tiểu Quỳnh nhưng kém may mắn hơn. Tên Từ đã dùng roi điện uy hiếp để quan hệ tình dục, sau đó chụp lén ảnh khỏa thân của thiếu nữ 15 tuổi. 

Vì quá sợ hãi nên cô gái trẻ này đã không kể với gia đình hay trình báo cảnh sát. 

Hiện tại, tên Từ đã bị công tố viên truy tố về hành vi uy hiếp tình dục với thiếu nữ 17 tuổi. Tuy nhiên về phần thiếu nữ 15 tuổi, vì chỉ có lời khai từ 1 phía nhưng không có bằng chứng xác thực nên tên Từ chỉ bị truy tố vì vi phạm quy định về bóc lột tình dục trẻ em. 

Nguồn: ETToday
Chuyện phòng the

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles