35 C
Hanoi
Saturday, July 31, 2021

Buy now

Thông báo “Con sẽ tự làm bánh pizza từ a-z”, cậu bé học lớp 5 khiến mẹ cười vỡ bụng khi thấy cảnh tượng ngụy trang vào bếp


Không chỉ đáng yêu khi vào bếp tự làm món ăn yêu thích mà cậu bé còn làm mẹ bật cười vì có cách xử lý tình huống khéo léo.

  • Ngày nào con trai cũng ngồi học tới nửa đêm mới xong dù không xem điện thoại, tivi, bố bí mật theo dõi thì phát hiện ra lý do 
  • Con trai học lớp 3 vẫn tè dầm mà mẹ lại xin lỗi rối rít, nhưng hiểu nội tình câu chuyện thì ai cũng phải phục lăn 
  • Mới 3 tuổi đã đòi bỏ nhà đi để mẹ hốt hoảng gọi điện cầu cứu, con trai Đan Trường lại khiến dân tình đổ rào rào vì lý do đáng yêu hết nấc 

Mọi người thường thấy hình ảnh các bé trai quậy phá, nghịch ngợm hay chơi các trò chơi mạnh mẽ. Tuy nhiên, thực tế con trai cũng có những khoảnh khắc đáng yêu vô cùng khi vào bếp giúp mẹ nấu món ăn yêu thích. Không chỉ nhiệt tình, đam mê thể hiện nấu nướng, các em còn có những pha xử lý tình huống khéo léo khiến bố mẹ cười chảy nước mắt.

Mới đây, Chị Lê Hồng Nhung, sinh sống ở Hà Nội đã chụp lại nhanh khoảnh khắc hài hước, đáng yêu con trai chị là bé Quang Anh (tên ở nhà là Bốp) vào bếp. 

Bốp đội mũ bảo hiểm để vào bếp.

Chị Nhung chia sẻ: “Hôm đó bạn ấy muốn làm bánh pizza từ a – z, nghĩa là muốn làm từ công đoạn đi chợ với mẹ, rửa rau củ quả và thái. Đến công đoạn thái củ hành tây thì mình cũng kệ con tự làm và đi lên tầng nghe điện thoại”.

Vậy là chỉ một lúc sau đi từ trên tầng xuống, chị Nhung thấy con ngụy trang để thái hành vô cùng đáng yêu và thông minh. “Con bảo cay mắt quá không thể nào thái hành tây được nên đã lấy mũ bảo hiểm có kính che”, chị Nhung vui vẻ kể.

Bánh pizza tự tay Bốp làm từ a-z.

Mặc dù hình ảnh ngụy trang khá hài hước nhưng sản phẩm pizza xúc xích của Bốp khi hoàn thiện trông “rất ra gì và này nọ”. Hôm đó, Bốp đã chiêu đãi cả nhà một bữa pizza rất ngon miệng.

Hiện Bốp đang học lớp 5, trường Tiểu học Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội và thỉnh thoảng có thời gian cậu bé lại được mẹ cho thỏa thích làm các món ăn khác nhau. 

Không chỉ có Bốp mà rất nhiều bé trai khác khiến mọi người cười nghiêng ngả vì có cách ngụy trang siêu đáng yêu khi vào bếp.

Thông báo "Con sẽ tự làm bánh pizza từ a-z", cậu bé học lớp 5 khiến mẹ cười vỡ bụng khi thấy cảnh tượng ngụy trang vào bếp - Ảnh 3.

Một cậu bé đã đội cả túi bóng lên đầu để đỡ cay mắt khi thái hành.

Cách đây không lâu cũng có một bé trai lớp 3 vào bếp rửa bát và cũng có cách ngụy trang không giống ai. Đó là câu chuyện của mẹ con chị Bùi Thanh Tuyền, sống ở Hà Nội. 

Chị Tuyền chia sẻ: “Nhờ con trai rửa cái bát, quay ra thấy con đội cái đó lên đầu mà tôi buồn cười gần chết. Hỏi con đội cái đấy lên đầu làm gì thì con bảo vì nước cứ bắn lên mặt”.

Thông báo "Con sẽ tự làm bánh pizza từ a-z", cậu bé học lớp 5 khiến mẹ cười vỡ bụng khi thấy cảnh tượng ngụy trang vào bếp - Ảnh 4.

 Màn sáng tạo chống bắn nước trong lúc rửa bát khiến cho ai xem cũng bày tỏ khen ngợi cậu bé:

– Cháu trai thông minh đấy và làm việc nhà cũng rất xuất sắc!

– Con thật đáng yêu.

– Sáng tạo quá con trai ơi. Cho cô mượn bảo hiểm này để rửa bát với nhé.
Phương pháp dạy bé

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles