29 C
Hanoi
Saturday, June 25, 2022

Buy now

Tiếng Anh có phải là ngôn ngữ dễ học nhất trên thế giới?

Theo kinh nghiệm của mình thì đúng là tiếng Anh dễ học hơn nhiều so với các ngôn ngữ khác các bác ạ. Với nay đọc bài viết trên trang EF.com về top 5 ngôn ngữ dễ học nhất trên thế giới, tiếng Anh cũng được xếp top 1 đó.

Cải thiện ngoại ngữ với 5 nhóm học tiếng Anh trên mạng xã hội ...

Theo mình thấy thì tiếng Anh giờ là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới vì rõ ràng tiếng Anh thực hành dễ dàng nhất luôn. Các từ tiếng anh thì khá ngắn, không chia giới từ hay các từ chỉ cần thay đổi ngôi thứ ba là có thể sử dụng dễ dàng luôn. Và đặc biệt mình thấy một từ tiếng anh không nhiều nghĩa như Việt Nam, trời ơi đúng là ngôn ngữ Việt Nam vô vàn, đến cả mình dùng tiếng mẹ đẻ còn không thành thạo nói gì đến những người nước ngoài.

Theo như thông tin trong bài mình đọc được thì có khoảng 360 triệu người bản địa nói Tiếng Anh, nhưng có khoảng 2 tỉ người sử dụng ngôn ngữ này – tương đương với 30 phần trăm dân số thế giới! Đấy, nhìn là biết độ phổ biến của loại ngôn ngữ này đúng không các bác.

Ngoài tiếng Anh ra thì tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý cũng lần lượt được xếp vào hàng các ngôn ngữ dễ học nha, bác nào có ý định học thêm một ngôn ngữ mới tranh thủ mùa dịch thì có thể tham khảo thử.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles