33 C
Hanoi
Saturday, July 2, 2022

Buy now

Tôi có vài lời muốn gửi đến anh em FA và tự nhận mình ‘vã’


Do đó bài viết hôm nay sẽ trên tinh thần chính là thảo luận và chia sẻ là chính, chẳng có tip hay mẹo gì hết.

Tôi sẽ đưa ra quan điểm của mình về việc tìm kiếm một người phụ nữ đi bên cạnh mình trong những giai đoạn cuộc đời của anh em.

Để xem, chúng ta có suy nghĩ giống nhau không.

Đuổi tình tình trốn, trốn tình tình theo

Đây là một quy luật bất biến, không ai chứng minh, cũng chẳng ai cố gắng tìm hiểu xem nó thuyết phục hay vô lý. Nhưng rất nhiều người tin, và rõ ràng nó đúng trong hầu hết tình huống.

Càng nôn nóng có người yêu… cho biết với người ta, anh em lại càng dễ rơi vào tình trạng vô định. Ai cũng muốn tán, tán bất chấp, tán không có kế hoạch, không chuẩn bị, không đủ tình cảm và tất nhiên là cũng không có người yêu.

toi-co-vai-loi-muon-gui-den-anh-em-fa-va-tu-nhan-minh-va

Cái cảm giác càng mong muốn tình yêu, tình yêu càng lẩn tránh thật ra không chính xác, chỉ có anh em đang bằng sự vồ vập của mình mà đẩy các cô gái ra xa mà thôi.

Ở chiều ngược lại, một khi anh em không quá quan tâm đến tình yêu nữa, tập trung phát triển sự nghiệp của mình cũng như ngoại hình, rõ ràng chúng ta sẽ trở nên hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ. Cứ thế mà có nhiều cô theo thôi.

Nhiều anh em chưa biết, một gã đàn ông không quan tâm nhiều đến phụ nữ vì bận nghĩ ngợi cho những thứ lớn lao hơn, cũng là một dạng hấp dẫn.

Tôi nghĩ suy cho cùng thì đây là bản chất của vế còn lại. Càng ít nghĩ đến tình yêu và chăm lo cho bản thân, đôi khi lại là cách hút gái tốt nhất.

Anh em đừng quên hết những gánh nặng của mình

Cũng giống như hầu hết anh em ở đây, tôi cũng là một gã xuất phát từ… vạch xuất phát, chúng ta vẫn phải lo nghĩ về cơm áo, về cuộc sống và về tương lai.

Mỗi khi nghĩ đến trách nhiệm của một người đàn ông, tôi rất ít khi nói giảm nói tránh, chúng ta phải nhìn thẳng vào sự thật rằng mình còn rất nhiều việc phải làm, rất nhiều người phải lo.

Những mối quan hệ với các cô gái, nếu như có thể hỗ trợ cho chúng ta trên con đường chinh phục những mục tiêu sống của mình, thì anh em cứ thoải mái.

Nhưng nếu nó đã là một rào cản vô hình ngắn chiến hữu trong việc hoàn thiện bản thân mình, thì thôi để “lượn” đi cho nhanh, tránh rắc rối về sau.

toi-co-vai-loi-muon-gui-den-anh-em-fa-va-tu-nhan-minh-va

Nếu anh em thấy đàn ông có quá nhiều gánh nặng trên vai, thì anh em đúng rồi đấy, vì chúng ta quả thật có quá nhiều thứ để lo và tình yêu chỉ là một phần rất nhỏ trong số đó.

Tỉnh táo lên anh em.

FA không chết được

Một lời khẳng định hơi bodoi (bố đời), nhưng nó không trật đi đâu được. “Một nụ cười luôn hé và thế giới vẫn quay”, đó là những gì mà JustaTee đã khẳng định khi nói về dân FA, anh em đừng quên.

Không có thứ gì khiến đàn ông hạnh phúc như tình yêu, cũng chẳng có thứ gì có thể khiến đàn ông yếu đuối như tình yêu.

toi-co-vai-loi-muon-gui-den-anh-em-fa-va-tu-nhan-minh-va

Nhiều ông sẵn sàng lao vào canh bạc này và mưu cầu sự hạnh phúc lớn lao, quên mất rằng cái vế đau khổ yếu đuối mới là những gì đáng lo.

Chúng ta có nhiều cách để hạnh phúc, không nhất thiết cứ phải là tình yêu!

Đã là đàn ông đích thực, làm ơn đừng để bản thân mình phải “vã” vì bất cứ một yếu tố nào cả. FA không sao, FA mà mất hết niềm vui trong cuộc sống mới có vấn đề.Chuyện yêu

Related Articles

Stay Connected

21,913FansLike
2,506FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles